Hệ thống chính trị Hệ thống chính trị

Tin tức sự kiện Tin tức sự kiện

Chuyên mục Chuyên mục

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 2986

Đã truy cập : 43558230

Chủ tịch UBND huyện dự Lễ khai giảng năm học mới Trường THPT Yên Phong 2

06/09/2019 10:29 Số lượt xem: 299

       Hòa chung không khí tưng bừng của các trường trên địa bàn huyện. Sáng ngày  05/9, Đ/c Nguyễn Anh Tuấn  – Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện đã tới dự Lễ khai giảng năm học 2019-2020 tại trường THPT Yên Phong 2. Cùng dự có đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND huyện, Phòng GD&ĐT huyện, Huyện đoàn cùng toàn thể các bộ, giaó viên, nhân viên và các em học sinh trường THPT Yên Phong 2.

       Năm học 2018 – 2019 vừa qua, trường THPT Yên Phong 2 đã đạt được nhiều thành tích cao trong công tác dạy và học. Nề nếp, kỷ cương trường học được giữ vững. Tỉ lệ học sinh xếp loại hạnh kiểm khá và tốt đạt 94%. Tỉ lệ học sinh sinh có học lực khá, giỏi đạt 75%. Tỉ lệ lên lớp đạt 99,9%. Chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên nhà trường luôn được duy trì và phát triển. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất của nhà trường ngày càng được bổ sung, sửa chữa hoàn thiện theo hướng trường chuẩn Quốc gia.

          Phát huy thành tích đạt được, trong năm học mới 2019-2020, trường THPT Yên Phong 2 tiếp tục thực hiện tốt chủ đề năm học “ tăng cường kỷ cương, nề nếp, nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục”,  triển khai sáng tạo, hiệu quả các cuộc vận động và các phong trào thi đua, tạo sự chuyển biến rõ nét chất lượng hiệu quả các hoạt động dạy và học và giáo dục trong nhà trường.

          Phát biểu tại lễ khai giảng, Đ/c Nguyễn Anh Tuấn – Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao những thành tích trường THPT Yên Phong 2 đã đạt được trong năm học vừa qua. Để năm học mới đạt được thành tích cao hơn nữa, Đ/c đề nghị: Cần phải đổi mới nội dung, phương pháp dạy học, phát huy tính chủ động sáng tạo của học sinh. Đổi mới công tác quản lý, tập trung phát triển giáo viên theo hướng năng lực chuyên môn, có sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường và gia đình để giáo dục các em học sinh,…

          Cũng nhân dịp này, Đ/c Chủ tịch UBND huyện cùng BGH trường THPT Yên Phong 2 đã trao thưởng cho 7 giáo viên là giáo viên giỏi cấp tỉnh, 3 học sinh có thành tích xuất sắc trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 và tốt nghiệp THPT vừa qua.

          Kết thúc buổi lễ BCH Đoàn trường , BCH Chi đoàn Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Ninh và Đội hình sự Công an huyện Yên Phong ký kết thực hiện nhiệm vụ công tác đoàn, phong trào thanh niên và giáo dục học sinh cá biệt tại nhà trường trong năm học mới trước sự chứng kiến của Đ/c Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo 3 đơn vị.

                                                                                      

Hữu Phát