Hệ thống chính trị Hệ thống chính trị

Tin tức sự kiện Tin tức sự kiện

Chuyên mục Chuyên mục

Lễ ra mắt Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã, thị trấn

29/07/2019 16:09 Số lượt xem: 201
       Thực hiện Đề án “Bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã, thị trấn trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh”, sáng 29/7, Công an huyên phối hợp với thị trấn Chờ tổ chức Lễ ra mắt Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an thị trấn tại thị thị trấn Chờ.

Tại buổi Lễ, lãnh đạo Công an huyện đã công bố các Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh về việc điều động 05 đồng chí Công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh Công an thị trấn; trong đó, có 01 đồng chí Trưởng Công an thị trấn, 01 đồng chí Phó Trưởng Công an thị trấn và 03 Công an viên. Phát biểu tại buổi Lễ, lãnh đạo Công an huyện nhấn mạnh: Việc bố trí lực lượng Công an chính quy tại thị trấn Chờ là một giải pháp quan trọng, nhằm tăng cường công tác bám dân, bám cơ sở, góp phần làm chuyển biến công tác bảo đảm an ninh trật tự tại địa phương. Để lực lượng Công an thị trấn đi vào hoạt động có hiệu quả ngay từ những ngày đầu, lãnh đạo Công an huyện đề nghị Đảng ủy, UBND thị trấn Chờ phối hợp với Công an huyện thực hiện bàn giao các công việc và những nội dung liên quan giữa lực lượng Công an thị trấn bán chuyên trách và Công an thị trấn chính quy. Lực lượng Công an thị trấn nghiêm túc quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết, Chỉ thị, Kết luận của Trung Ương, của tỉnh và Huyện ủy về công tác đảm bảo an ninh trật tự. Tăng cường đấu tranh phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội; chủ động các biện pháp phòng ngừa, phát hiện thủ đoạn mới của các loại tội phạm; đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc; kịp thời giải quyết các vấn đề phát sinh ngay tại cơ sở, không để hình thành “điểm nóng. Tiếp tục phát huy tinh thần “Công an nhân dân - vì nước quên thân, vì dân phục vụ”

Cùng ngày tại các xã Đông Phong, Long Châu, Yên Trung, Đông Tiến và Yên Phụ cũng tổ chức lễ ra mắt Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã./.

Văn Tuyển