Hệ thống chính trị Hệ thống chính trị

Tin tức sự kiện Tin tức sự kiện

Chuyên mục Chuyên mục

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 3226

Đã truy cập : 43558233

Trường Tiểu học TT.Chờ số 2 khai giảng năm học mới và đón nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh Bắc Ninh

06/09/2019 09:58 Số lượt xem: 160

Sáng  ngày 5/9/2019, Đồng chí Lưu Văn Mùi- UV.BTVHU Phó chủ tịch TT UBND huyện cùng các đ/c lãnh đạo một số cơ quan của huyện dự Lễ khai giảng tại Trường Tiểu học TT.Chờ số 2.

                 

 

                  Năm học 2018 – 2019 vừa qua, trường Tiểu học TT.Chờ số 2 tiếp tục dành được nhiều thành tích đáng kể, kết quả các cuộc thi học sinh giỏi huyện, học sinh giỏi tỉnh  nằm trong tốp đầu của huyện, thi giáo viên dạy giỏi xếp thứ 3 toàn huyện. Với những thành tích đã đạt được, Trường Tiểu học TT.Chờ số 2 đã được UBND tỉnh tặng cờ thi đua xuất sắc năm học 2018-2019, Liên đội nhà trường được Trung ương Đoàn tặng Bằng khen. Phát huy những kết quả đã đạt được, năm học mới 2019-2020 trường Tiểu học TT.Chờ số 2  tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động của ngành, nâng cao chất lượng các môn học. Đồng thời tăng cường rèn, nâng cao kỹ năng sống , kỹ năng trải nghiệm sáng tạo cho học sinh. Đánh trống khai giảng năm học mới và phát biểu với cô trò nhà trường, Đ/c Lưu Văn Mùi- UV.BTVUH - Phó chủ tịch TT UBND huyện ghi nhận và biểu dương những thành tích của nhà trường đã đạt được trong năm học qua, bên cạnh đó để tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục, hoàn thành mục tiêu năm học mới, đ/c yêu cầu  cô trò nhà trường  tiếp tục phấn đấu nỗ lực nhiều hơn nữa để đạt nhiều thành tích xuất sắc hơn. Đồng chí cũng mong muốn Phòng GDĐT huyện, UBND TT.Chờ tiếp tục quan tâm hơn nữa đến nhà trường, để tập thể trường TH TT.Chờ số 2 sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong  năm học mới 2019- 2020.

                  Cũng nhân dịp này, Đ/c Lưu Văn Mùi – UV.BTVHU Phó chủ tịch UBND huyện đã trao cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh cho cô và trò trường Tiểu học TT.Chờ số 2. Đây sẽ là động lực để cô và trò nhà trường tiếp tục giặt hái được nhiều thắng lợi trong năm học mới 2019-2020 và  những năm học tiếp theo.

Hồng GIỏi