Đấu giá quyền sử dụng đất dự án Khu nhà ở xã Đại Đồng, huyện Tiên Du

12/09/2019 14:39 Số lượt xem: 47

UBND tỉnh Bắc Ninh vừa phê duyệt phương án đấu giá quyền sử dụng đất đối với 75.712,5m2 đất tại Dự án Khu nhà ở xã Đại Đồng, huyện Tiên Du.

Tổng diện tích khu đất đấu giá sẽ bao gồm 291 lô đất ở; đất thương mại dịch vụ, đất cây xanh và bãi đỗ xe, đất giao thông, hạ tầng kỹ thuật, hành lang công trình tại vị trí 1, 2, đoạn thuộc xã Đại Đồng, đường huyện lộ Cống Bựu - Đại Đồng, huyện Tiên Du.

Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất theo hình thức đấu giá quyền sử dụng đất để thực hiện dự án Khu nhà ở xã Đại Đồng, huyện Tiên Du. Thời hạn giao đất cho người trúng đấu giá toàn bộ khu đất là 50 (Năm mươi) năm, kể từ ngày có Quyết định phê duyệt kết quả trúng đấu giá quyền sử dụng đất.

Hiện khu đất đã thực hiện xong việc bồi thường, giải phóng mặt bằng, chưa đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật và do UBND huyện Tiên Du quản lý. Dự kiến tiền sử dụng đất nộp ngân sách nhà nước tạm tính theo bảng giá đất là 67.237.128.000 đồng.

Phòng Kinh tế ngành.