Mời tham gia “Hội chợ Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng việt Nam tỉnh Bắc Ninh lần thứ II năm 2019”

06/12/2019 09:47 Số lượt xem: 116

Hội chợ Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam tỉnh Bắc Ninh lần thứ II năm 2019 do Ban chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam tỉnh Bắc Ninh” tổ chức từ ngày 17/12 đến ngày 24/12/2019 tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc, thành phố Bắc Ninh.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội đại biểu MTTQ các cấp, nhiệm kỳ 2019 – 2024 và  nhân dịp các tỉnh đồng bằng sông Hồng về dự tổng kết Cụm thi đua do Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Ninh là Trưởng cụm, đồng thời cũng là hoạt động mang nhiều ý nghĩa trong việc hỗ trợ các cơ sở sản xuất trong nước giới thiệu, quảng bá thương hiệu hàng Việt Nam.

Hội chợ được tổ chức với quy mô 300 gian hàng tiêu chuẩn trưng bày hàng hóa sản xuất trong nước bao gồm: sản phẩm công nghiệp, máy móc thiết bị, phương tiện vận tải, nông sản thực phẩm chế biến, hàng dệt may, thiết bị điện - điện tử, sản phẩm công nghệ thông tin-viễn thông, hóa mỹ phẩm, đồ gia dụng, sản phẩm thủ công mỹ nghệ, sản phẩm văn hóa-du lịch, sản phẩm làng nghề truyền thống... Là cơ hội cho các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở SXKD, các làng nghề truyền thống quảng bá, giới thiệu và tiêu thụ sản phẩm hàng hóa. Qua đó tạo cơ hội cho việc mở rộng hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp của Bắc Ninh với doanh nghiệp các tỉnh, thành phố trong cả nước, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch (Sở Kế hoạch và Đầu tư Bắc Ninh) là đơn vị phối hợp tổ chức hội chợ, là đầu mối hỗ trợ các doanh nghiệp, HTX trong và ngoài tỉnh tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm và hỗ trợ doanh nghiệp đẩy mạnh việc tiêu thụ sản phẩm hàng hóa dịp cuối năm…

Tham gia gian hàng tại Hội chợ lần này các đơn vị sẽ được hỗ trợ kinh phí theo quy định, cụ thể như sau :

Giá thuê gian hàng tiêu chuẩn (3m x 3m x 2,5m): 5.940.000 đồng/01 gian, trong đó:

- Ngân sách tỉnh hỗ trợ: 50% (tương đương 2.970.000đ/gian)

- Đơn vị tổ chức Hội chợ hỗ trợ: 25% (tương đương 1.485.000đ/gian)

- Doanh nghiệp phải đóng: 25% (tương đương 1.485.000đ/gian)

(Ghi chú: Giá thuê gian hàng trên chỉ áp dụng đối với các doanh nghiệp, HTX trong tỉnh, hỗ trợ tối đa 03 gian hàng/01 đơn vị; các đơn vị khác tham gia được đơn vị tổ chức hỗ trợ 50% kinh phí, số còn lại 50% phải đóng là: 2.970.000đ/gian).

Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch Bắc Ninh trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp, HTX, cơ sở SXKD trong và ngoài tỉnh tham gia trưng bày sản phẩm hàng hóa tại “Hội chợ Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam tỉnh Bắc Ninh lần thứ II năm 2019”

Thông tin đăng ký xin liên hệ:

Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch tỉnh Bắc Ninh

Số 6 Lý Thái Tổ - TP. Bắc Ninh - tỉnh Bắc Ninh.

Tel: 0222.3826.876

Mobile: 0979.926.983(Mrs Hiền) /0976.157.615 (Mr Bàng)