Thông tin điều hành Thông tin điều hành

Quản lý ngân sách Quản lý ngân sách

Quản lý giá Quản lý giá

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 4906

Đã truy cập : 43520399

Chi đoàn thanh niên Sở Tài chính tổ chức tết trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng

13/09/2019 09:12 Số lượt xem: 137

Ngày 09/09/2019 (tức ngày 11/08 Âm lịch), được sự đồng ý của Đảng ủy và lãnh đạo Sở, Ban chấp hành chi đoàn Sở đã phối hợp với Công đoàn Sở tổ chức chương trình “Đêm hội Trăng rằm 2019” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan.

Đến dự “Đêm hội Trăng rằm 2019”, có đồng chí Ngô Tân Phượng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Sở và đồng chí Ngô Văn Thoảng – Chủ tịch Công đoàn Sở. Thay mặt Đảng ủy và lãnh đạo Sở, đồng chí Ngô Tân Phượng đã có lời phát biểu gửi tới toàn bộ các cháu thiếu niên, nhi đồng, chúc các cháu có một mùa trung thu tràn đầy niềm vui.

Đồng chí Ngô Tân Phượng – Giám đốc Sở phát biểu chúc mừng

Tết Trung thu còn gọi là Tết Đoàn viên hay Tết Trông trăng. Tại Việt Nam, Tết Trung thu đã trở thành ngày tết của trẻ em, ngày mà mọi người, mọi gia đình, cơ quan, đoàn thể, cộng đồng và toàn xã hội dành cho các em thiếu nhi tất cả những tình cảm yêu thương, sự quan tâm và chăm sóc đặc biệt.

Nhân dịp này, Lãnh đạo Sở và Công đoàn Sở đã trao 39 suất quà cho các cháu đạt thành tích tốt trong kì thi tuyển sinh đại học, các kì thi học sinh giỏi các cấp và trong năm học 2018-2019.

Đồng chí Ngô Tân Phượng – Giám đốc Sở trao quà cho các cháu đạt kết quả cao trong kì thi tuyển sinh đại học và kì thi học sinh giỏi các cấp

Đồng chí Phạm Quốc Tuấn – Phó giám đốc Sở trao quà cho các cháu đạt thành tích cao trong năm học 2018-2019

Đồng chí Mầu Thị Thanh Thủy – Phó giám đốc Sở trao quà cho các cháu đạt thành tích cao trong năm học 2018-2019

Đ/c: Phạm Quốc Tuấn và Đ/c Nguyễn Đình Huấn – Phó giám đốc Sở trao quà cho các cháu đạt thành tích cao trong năm học 2018-2019

Đồng chí Ngô Văn Thoảng – Chủ tịch Công đoàn Sở trao quà cho các cháu đạt thành tích cao trong năm học 2018-2019

Năm nay, kịch bản “Đêm hội Trăng rằm 2019” được thiết kế ấn tượng với các tiết mục đặc sắc như: Múa lân, ảo thuật Tôn Ngộ Không, xiếc bong bóng xà phòng, các trò chơi đố vui có thưởng, giao lưu cùng các nhân vật truyền thống trong đêm trung thu, góp phần cho các em một đêm trung thu tràn đầy niềm vui.

Đây là hoạt động của Sở Tài chính mang đến niềm vui cho các cháu thiếu nhi mỗi dịp Tết Trung thu về, đồng thời cũng là nguồn động viên giúp các cháu tiếp tục chăm ngoan, tích cực học tập, rèn luyện.

Một số hình ảnh các hoạt động trong “Đêm hội Trăng rằm 2019” của Sở Tài chính

 

 

Đoàn Thanh niên Sở Tài chính