Truy cập nội dung luôn
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Ninh

Sáng 22/3, tại Trung tâm văn hóa Luy Lâu, huyện Thuận Thành. Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì phối hợp với UBND huyện Thuận Thành tổ chức Lễ Mít tinh hưởng ứng Ngày Nước thế giới 2019. Dự lễ mít tinh có các đồng chí: Đào Hồng Lan, Ủy viên dự khuyết BCHTW Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Tiến Nhường, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND Tỉnh; Nguyễn Hạnh Chung, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HDND Tỉnh; Đào Quang Khải, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở TN&MT Bắc Ninh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành đoàn thể và UBND các huyện, Thị xã trong tỉnh và đặc biệt là sự có mặt hưởng ứng của hơn 500 cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên thanh niên và học sinh tham gia.

Thời tiết ngày 25/03/2019

Không lấy được dữ liệu từ server