Gặp mặt nhân 74 năm ngày truyền thống ngành thông tin và truyền thông

29/08/2019 10:38 Số lượt xem: 153

Ngày 28/8, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức gặp mặt thân mật các đồng chí nguyên lãnh đạo Sở, công chức, viên chức, người lao động nhân kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống của ngành. Đến dự và chúc mừng có lãnh đạo các doanh nghiệp Bưu chính Viễn thông, Phòng Văn hóa thông tin, Trung tâm Hành chính công tỉnh, Hội điện tử - tin học tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Việt Hùng, TUV, Giám đốc Sở TT&TT phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Việt Hùng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở chia sẻ những kết quả đáng ghi nhận của ngành thông tin và truyền thông trong 9 tháng đầu năm 2019: Các trạm BTS đã từng bước chuyển đổi từ cồng kềnh sang không cồng kềnh; một số tuyến đường chính trên địa bàn thành phố Bắc Ninh được ngầm hóa, chỉnh trang làm gọn; triển khai đề án thành lập Nhà xuất bản tỉnh Bắc Ninh; sửa đổi Quyết định 345/2013/QĐ-UBND về việc ban hành quy định chế độ nhuận bút; xây dựng kịch bản xử lý khủng hoảng truyền thông tỉnh Bắc Ninh; đưa vào quản trị và vận hành hệ thống camera giám sát hoạt động ổn định, hiệu quả phục vụ việc chia sẻ, trao đổi dữ liệu trong công tác an ninh trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn thành phố Bắc Ninh. Tiếp tục triển khai giai đoạn 2 của Trung tâm dữ liệu thành phố thông minh với việc lắp đặt 3200 camera. Tại hội thảo về công nghệ thông tin quốc gia do Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức tại Phú Yên trong 2 ngày 23,24/8/2019, tỉnh Bắc Ninh đứng thứ 6 cả nước (tăng 5 hạng so với năm 2018) về chỉ số ICT index; chỉ số về an toàn thông tin của Cổng Thông tin  điện tử tỉnh xếp thứ 3 trong 64 tỉnh, thành phố của cả nước.

Đồng chí Nguyễn Việt Hùng nhấn mạnh, để có được những kết quả đó, bên cạnh sự đoàn kết, thống nhất trong chỉ đạo của cấp ủy, tập thể lãnh đạo Sở còn có sự cố gắng, nỗ lực, nhiệt huyết của từng cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan. Đồng chí mong rằng, mỗi cán bộ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy hết khả năng của mình, đoàn kết một lòng, xây dựng ngành thông tin và truyền thông ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt

ĐH