Giám đốc Sở TT&TT dự sinh hoạt tại chi bộ phòng VHTT Thị xã Từ Sơn

19/01/2021 08:16 Số lượt xem: 477

Chiều ngày 13/01, đồng chí Nguyễn Việt Hùng, TUV, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đã tới dự sinh hoạt tại Chi bộ Phòng Văn hóa và Thông tin Thị xã Từ Sơn, cùng dự còn có đồng chí Lê Xuân Lợi-TUV- Bí thư Thị Ủy, đồng chí Hoàng Bá Huy - Phó BTTU, Chủ tịch UBND và các đồng chí Phó Giám đốc Sở, Trưởng các phòng chuyên môn thuộc Sở TT&TT, Thường trực UBND, BTC Thị Ủy và các phòng ban liên quan.

Đ/c Nguyễn Việt Hùng, TUV, Giám đốc Sở TT&TT phát biểu tại buổi sinh hoạt

Chi bộ phòng VHTT Thị xã Từ Sơn hiện có 04 đảng viên. Tại buổi sinh hoạt thường kỳ tháng 01/2021, đồng chí Bí thư chi bộ Ngô Quang Huy báo cáo kết quả công tác lãnh đạo của chi bộ thực hiện trong thời gian qua. Các đảng viên trong chi bộ đã thảo luận, thể hiện tinh thần xây dựng và trách nhiệm cao, tập trung làm rõ kết quả đạt được trong tháng 12/2020, đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong tháng 01/2021: tập trung thực hiện Kế hoạch tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân Tân Sửu, chào mừng đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng, kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng CSVN (03/02/1930-03/02/2021), nhất là chuẩn bị tốt các điều kiện để tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng, kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng CSVN. Đồng thời tham mưu tổ chức tổng kết phòng trào TDĐKXD ĐSVH năm 2020 và tập trung triển khai thực hiện dự án mua sắm mới hệ thống thiết bị, phần mềm phục vụ cho công việc của Thị Ủy-HĐND-UBND thị xã Từ Sơn.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt đồng chí Nguyễn Việt Hùng, Giám đốc Sở TT&TT đề nghị chi bộ phòng VHTT thị xã Từ Sơn tiếp tục phát huy vai trò lãnh đạo ở cơ sở, làm tốt công tác xây dựng Đảng, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, chú trọng bồi dưỡng, xây dựng đội ngũ đảng viên; tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết trong cán bộ, đảng viên  tạo động lực thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của đơn vị, địa phương. Đồng chí mong muốn chi bộ Phòng VHTT thị xã trong thời gian tới cần tăng cường đẩy mạnh công tác quản lý ngành, lĩnh vực đáp ứng yêu cầu cách mạng công nghiệp 4.0; tăng cường ứng dụng CNTT để tạo ra bước đột phá về quản lý nhà nước; tăng cường tiếp cận, xử lý thông tin, thực hiện nghiêm quy chế phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí; bố trí cán bộ tham dự tập huấn về giám sát an ninh mạng xã hội, QLVBĐH, dịch vụ công trực tuyến;... đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phối hợp xây dựng, triển khai kế hoạch tuyên truyền, cung cấp clip quảng bá về mảnh đất, con người Bắc Ninh. Sở sẽ tư vấn cho thị xã Từ Sơn về xây dựng đề án thành phố Từ Sơn thông minh năm 2022. Đồng chí Bí thư Thị Ủy  thay mặt lãnh đạo thị xã đã tiếp thu và lãnh hội những ý kiến của Giám đốc Sở và đề nghị lãnh đạo Sở tạo điều kiện về cơ chế chính sách, phân công phòng ban chuyên môn tham vấn chuyên môn để Chi bộ phòng Văn hóa và thông tin tham mưu UBND thị xã hoành thành tốt nhiệm vụ trong năm 2021./.

TH