Trung tâm CNTT và TT: Công bố các Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng và Phó Trưởng phòng

11/01/2021 20:46 Số lượt xem: 520

Trung tâm CNTT và TT (Sở Thông tin và Truyền thông) vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2020, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021 và công bố các Quyết định bổ nhiệm chức danh Trưởng Phòng, Phó Trưởng Phòng thuộc Trung tâm. Đồng chí Nguyễn Việt Hùng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông dự và chỉ đạo hội nghị.

Năm 2020, Trung tâm CNTT và TT nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn. Đơn vị đã xây dựng đề án vị trí việc làm, bổ sung chức năng nhiệm vụ trình cấp có thẩm quyền phê duyệt. Quản trị Trung tâm tích hợp dữ liệu tỉnh Bắc Ninh, Trung tâm dữ liệu thành phố thông minh; hệ thống các ứng dụng dùng chung, các hệ thống phần mềm đặt tại Trung tâm dữ liệu của tỉnh hoạt động ổn định, thông suốt. Thực hiện việc trực Trung tâm tích hợp dữ liệu và Trung tâm dữ liệu thành phố thông minh vào các ngày nghỉ, ngày lễ. Công tác đảm bảo an toàn, an ninh thông tin được thực hiện thường xuyên, phát hiện kịp thời các sự cố, qua đó giúp hệ thống thông tin của tỉnh luôn bảo đảm an toàn, thông suốt. Thực hiện quản trị, vận hành hạ tầng kỹ thuật hệ thống phạt nguội vi phạm trật tự an toàn giao thông, cung cấp nhiều video, hình ảnh để lực lượng chức năng xử lý hàng ngàn trường hợp vi phạm Luật giao thông đường bộ. Công tác đào tạo, truyền thông đa phương tiện, nghiên cứu phát triển phần mềm được duy trì, thực hiện tốt… góp phần tích cực nâng cao vị thế, vai trò của ngành thông tin và truyền thông Bắc Ninh.

Năm 2021, Trung tâm CNTT và TT tiếp tục Quản trị Trung tâm tích hợp dữ liệu tỉnh Bắc Ninh, Trung tâm dữ liệu thành phố thông minh; hệ thống các ứng dụng dùng chung, các hệ thống phần mềm đặt tại Trung tâm dữ liệu của tỉnh hoạt động ổn định, thông suốt; Duy trì công tác tham mưu, tổng hợp, công tác tổ chức, bộ máy, hành chính, quản tri của Trung tâm; Cấp phát chứng thư số, sim PKI cho các cơ quan đơn vị đã được Ban Cơ yếu Chính phủ cấp; Kết nối các hệ thống thông tin với nền tảng tích hợp chia sẻ dữ liệu cấp tỉnh (LGSP); chuyển dữ liệu vào hệ thống tổng hợp, xác thực và cung cấp dữ liệu tập trung; Thực hiện tập huấn sử dụng chứng thư số, các ứng dụng dùng chung cho các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh; tuyên tryền đậm nét về các lĩnh vực của ngành thông tin, truyền thông và các lĩnh vực khác phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của tỉnh...

Hội nghị đã công bố các Quyết định bổ nhiệm chức danh Trưởng và Phó Trưởng Phòng, thuộc Trung tâm CNTT và TT gồm các đồng chí: Khổng Minh Phương, Phó trưởng Phòng Truyền thông Đa phương tiện giữ chức Trưởng Phòng Truyền thông Đa phương tiện; Nguyễn Thế Thủy, Phó Trưởng Phòng Quản trị và tích hợp hệ thống giữ chức Trưởng Phòng Quản trị và tích hợp hệ thống; Nguyễn Hữu Quân, Phó Trưởng Phòng Nghiên cứu và Phát triển phần mềm giữ chức Trưởng Phòng Nghiên cứu và Phát triển phần mềm; Đặng Huy Hoàng, Phó Trưởng phòng Tư vấn và chuyển giao công nghệ giữ chức Trưởng Phòng Tư vấn và chuyển giao công nghệ; Nguyễn Hải Minh, viên chức Phòng Quản trị và tích hợp hệ thống giữ chức Phó Trưởng Phòng Quản trị và tích hợp hệ thống; Phạm Anh Minh, viên chức Phòng Nghiên cứu và phát triển phần mềm giữ chức Phó Trưởng Phòng Nghiên cứu và phát triển phần mềm. Thời hạn bổ nhiệm các đồng chí Trưởng Phòng và Phó Trưởng Phòng là 5 năm. Các đồng chí Phó Phòng hưởng phụ cấp lãnh đạo hệ số 0,2; Trưởng Phòng là 0,3.

Nhân dịp này, các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc được trao tặng các hình thức khen thưởng.

MP