Sở Xây dựng thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình chính sách

24/07/2019 07:43 Số lượt xem: 544
Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019), Sở Xây dựng tổ chức  đến thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng và các gia đình chính sách. 

Chiều ngày 24/7, đồng chí Lê Tiến Nam, Phó Giám đốc Sở Xây dựng đã đến  thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Cao Thị Năm, ngụ tại thôn Guột, xã Việt Hùng, huyện Quế Võ. Tại đây, đồng chí Lê Tiến Nam và các thành viên trong đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của Mẹ và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, đóng góp của Mẹ cũng như các gia đình liệt sĩ, người có công nói chung cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng chí Nam động viên tinh thần của mẹ, mong mẹ sống vui, sống khỏe để chứng kiến sự đổi thay từng ngày, từng giờ của đất nước trong thời kỳ hội nhập.

Mẹ Năm nay đã 96 tuổi. Ở độ tuổi này ít có ai còn được minh mẫn và khỏe mạnh như mẹ. Đón nhận món quà từ Sở Xây dựng, Mẹ cùng gia đình nói lời cảm ơn và gia đình bày tỏ lòng cảm kích trước sự quan tâm của lãnh đạo Sở và hứa sẽ tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, kế thừa truyền thống tốt đẹp của gia đình.

 

Thu Trang