BTV TU gặp mặt nữ cán bộ lãnh đạo, quản lý nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

08/03/2021 08:35 Số lượt xem: 195

     Hòa chung niềm vui của phụ nữ cả nước tưng bừng chào mừng kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đồng thời nhằm tôn vinh vai trò, vị trí các đồng chí nữ lãnh đạo, quản lý các ban, ngành, đoàn thể TX và các phường. Sáng ngày 4/3, Ban Thường vụ Thị ủy Từ Sơn đã tổ chức gặp mặt nữ cán bộ lãnh đạo quản lý của TX và các phường trong TX.

     Tới dự, chúc mừng chị em phụ nữ có các đồng chí Trần Thị Hà – Phó Trưởng Ban TT Ban tổ chức tỉnh ủy, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng tỉnh, đồng chí lê Xuân Lợi – TUV – Bí Thư Thị ủy, đồng chí Trần Quang Huy – Chủ tịch HĐND TX, Nguyễn Thị Lệ Tuyết – phó Bí thư TT Thị ủy, Hoàng Bá Huy – Phó Bí thư THU – Chủ tịch UBND TX, các đồng chí trong BTV thị ủy cùng các chị là trưởng, phó các ngành, đoàn thể TX, lãnh đạo các phường trong TX.

     Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Xuân Lợi – TUV – Bí thư Thị ủy nhấn mạnh trong những năm qua, TX Từ Sơn luôn quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất để cán bộ phụ nữ có cơ hội phát triển về mọi mặt; quyền bình đẳng của phụ nữ trên tất cả lĩnh vực được đảm bảo. Nhiều tấm gương chị em lãnh đạo, quản lý xuất sắc trong các cơ quan, đơn vị …Đồng chí Bí thư Thị ủy đã chúc mừng, đồng thời biểu dương, ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý nữ các ban, ngành, đoàn thể của TX đã đóng góp vào sự nghiệp đổi mới và phát triển của thị xã và hoàn thành tốt thiên chức của người phụ nữ, người mẹ trong gia đình. Theo đó, đồng chí Bí thư Thị ủy đề nghị, các nữ lãnh đạo, quản lý của thị xã và các phường, tiếp tục cố gắng nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Thị ủy, UBND TX và các cơ quan, đơn vị tiếp tục quan tâm tạo điều kiện để các đồng chí cán bộ nữ tham công tác xã hội, hoàn thành tốt nhiệm vụ của cơ quan và vai trò người vợ, người mẹ trong gia đình; quan tâm giới thiệu để các cán bộ nữ tham gia ứng cử và đảm bảo cơ cấu nữ đại biểu HĐND các cấp trong nhiệm kỳ 2021 -2026.

     Vui mừng, xúc động trước sự quan tâm, động viên của đồng chí Bí thư Thị ủy và các đồng chí lãnh đạo TX, thay mặt đội ngũ nữ lãnh đạo, quản lý TX và các phường đồng chí Nguyễn Thị Minh Hạnh – Chủ tịch Hội LHPN TX hứa sẽ tiếp tục phát huy kết qảu đạt được, tích cực rèn luyện phẩm chất đạo đức phụ nữ thời kỳ đổi mới "Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang", nỗ lực vươn lên, cống hiến tài năng và trí tuệ vào sự nghiệp CNH - HĐH đất nước góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của TX./.

 

HD - XK