Chi bộ phòng Văn hóa và thông tin sinh hoạt chi bộ thường kỳ tháng 1/2021

18/01/2021 14:08 Số lượt xem: 125

Chiều ngày 13/01/2021 Chi bộ phòng Văn hóa và thông tin thị xã Từ Sơn đã tổ chức sinh hoạt chi bộ thường kỳ tháng 1/2021.

Về dự buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Việt Hùng-Tỉnh ủy viên- Giám đốc Sở thông tin và Truyền thông, cùng các đồng chí Phó giám đốc Sở, các Trưởng phòng của Sở; đồng chí Đào Đình Khoa- Phó tổng biên tập báo Bắc Ninh.

Thị xã Từ sơn có các đồng chí Lê Xuân Lợi-Tỉnh ủy viên- Bí thư Thị ủy; đồng chí Hoàng Bá Huy-Phó bí thư thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Nguyễn Thế Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ thị ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thị xã cùng đại diện lãnh đạo một số ban ngành như Ban Tổ chức Thị ủy, Văn phòng HĐND- UBND, Đài phát thanh, phóng viên về dự.

   

Tại buổi sinh hoạt đồng chí Ngô Quang Huy-Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Văn hóa và thông tin thị xã đã đánh giá kết quả đạt được trong tháng 12/2020 và triển khai những nhiệm vụ trong tháng 1, cùng với một số kiến nghị đề xuất.

Chi bộ phòng Văn hóa và thông tin triển khai nhiệm vụ tháng 1/2021, đồng chí Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng nhấn mạnh và tập trung thực hiện Kế hoạch tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân Tân Sửu, chào mừng đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng, kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng CSVN (03/02/1930-03/02/2021), nhất là chuẩn bị tốt các điều kiện để tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng, kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng CSVN. Đồng thời tham mưu tổ chức tổng kết phòng trào TDĐKXD ĐSVH năm 2020 và tập trung triển khai thực hiện dự án mua sắm mới hệ thống thiết bị, phần mềm phục vụ cho công việc của Thị Ủy-HĐND-UBND thị xã Từ Sơn….Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng cũng kiến nghị đề xuất một số nhiệm vụ trọng tâm với Sở Thông tin và Truyền thông.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt đồng chí Nguyễn Việt Hùng, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; đồng chí Lê Xuân Lợi- Bí thư Thị ủy đã chỉ đạo và nhấn mạnh vai trò quan trọng của sự phát triển công nghệ thông tin trong giai đoạn hiện nay, đặc biệt là đối với thị xã Từ Sơn cần xây dựng Đề án thành phố Từ Sơn thông minh thực hiện đến năm 2025.

Đồng chí Bí thư Chi bộ, Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin tiếp thu và lĩnh hội những ý kiến chỉ đạo của Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, của Bí thư Thị ủy Từ Sơn và đề nghị các đồng chí lãnh đạo các cấp sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để Chi bộ phòng Văn hóa và thông tin thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ do Sở Thông tin và Truyền thông, do Thị ủy, UBND thị xã Từ Sơn giao cho, phấn đấu Lĩnh vực Văn hóa và Thông tin của thị xã sẽ tiếp tục đóng góp quan trọng vào sự phát triển chung của địa phương./. 

NP-Phúc Nhi