Công an thị xã Từ Sơn bắt đối tượng mua bán trái phép ma túy

23/01/2021 09:58 Số lượt xem: 233

Thự hiện chuyên án số 121C về việc trinh sát đấu tranh với đối tượng mua bán trái phép chất ma tuý trên địa bàn thị xã Từ Sơn.

Vào hồi 11h30 ngày 20/1. Công an thị xã Từ Sơn tổ chức lực lượng phá chuyên án, bắt quả tang nguyễn Như Thuận sinh năm 1966 trú tại xóm 7 Ninh Hiệp, Gia Lâm Hà Nội đang bán trái phép chất ma túy cho Nguyễn Văn Tuấn sinh năm 1990 tại KP Yên Lã phường Tân Hồng, Tại hiện trường lực lượng Công an thu giữ 1 túi nhỏ heroin và 500 nghìn đồng. Đấu tranh mở rộng, Công an thị xã Từ Sơn tiến hành bắt, khám xét khẩn cấp đối với Nguyễn Bá Chính sinh năm 1966 trú tại khu phố Phù Lưu phường Đông Ngàn cơ quan chức năng phát hiện và thu giữ 1.800 viên ma túy tổng hợp các loại và 225gam heroine. Đây là địa điểm mua bán được chính lắp đặt camera ngụy trang ở quanh nhà, đối tượng còn đào hố tại nền nhà kho, phủ kín rơm để cất giấu ma túy rất tinh vị. Được biết đây là 2 đối tượng nghiện ma túy, nhiều tiền án. Nguyễn Bá Chính đã có tiền án về tội trộm cắp tài sản, mua bán, tàng trữ, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy; là đối tượng chủ mưu, cầm đầu; thường xuyên mua bán trái phép chất ma túy tại nhà và thường giao ma túy cho Nguyễn Như Thuận đi bán lẻ. Đối tượng Thuận có 6 tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an thị xã Từ Sơn điều tra mở rộng./.

XK