Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

10/09/2019 08:24 Số lượt xem: 119

Chiều 6/9, Thị ủy Từ Sơn tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bắc Ninh về công tác cán bộ. Về dự có Đồng chí Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, đ/c Nguyễn Đình Lợi, UVBTV, CT UBMTTQ tỉnh phục trách TX Từ Sơn. Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Tiên Du. TX Từ Sơn có Đ/c Trần Quang Huy, TUV, Bí thư TU, các đ/c trong TTTU, HĐND, UBND thị xã, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của TX.

Theo Quyết định số 1268-QĐ/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bắc Ninh về việc điều động đồng chí Lê Xuân Lợi, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tiên Du về thị xã Từ Sơn công tác, chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã, Ban Thường vụ Thị ủy và giữ chức Phó Bí thư Thị ủy nhiệm kỳ 2015-2020, kể từ ngày 3/9/2019; giới thiệu để HĐND TX Từ Sơn bầu giữ chức Chủ tịch UBND thị xã Từ Sơn nhiệm kỳ 2016-2021.

Trao Quyết định điều động và phát biểu giao nhiệm vụ, Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Quất chúc mừng và đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Lê Xuân Lợi trên nhiều lĩnh vực, đơn vị công tác, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Tin rằng trên cương vị công tác mới, đồng chí Lê Xuân Lợi sẽ tiếp tục phát huy năng lực sẵn có, bám sát cơ sở, lắng nghe ý kiến của cán bộ, đảng viên và nhân dân, xây dựng hệ thống chính trị, cùng tập thể Thường trực, Ban Thường vụ Thị ủy Từ Sơn phát huy truyền thống quê hương Từ Sơn văn hiến cách mạng, lãnh đạo thực hiện có hiệu quả Nghị quyết ĐH Đảng bộ các cấp đã đề ra.

Trân trọng cảm ơn tình cảm, sự tin tưởng giao nhiệm vụ của Ban Thường vụ tỉnh ủy, đồng chí Lê Xuân Lợi hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nỗ lực, sớm nắm bắt và triển khai công việc để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trần Bảo - Thanh Mai