Khai Mạc giải bóng chuyền hơi cho các câu lạc bộ thị xã Từ Sơn

04/12/2020 10:53 Số lượt xem: 162

          Thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ thị xã Từ Sơn lần thứ XVIII và Đại hội đảng bộ tỉnh Bắc Ninh lần thứ XX nhiệm kỳ 2020-2025, tiến tới chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, vừa qua, Trung tâm Văn hóa Thể thao thị xã đã tổ chức khai mạc giải bóng chuyền hơi các câu lạc bộ thị xã. Đại diện lãnh đạo các ban ngành liên quan của thị xã đã về dự.

Giải bóng chuyền hơi các câu lạc bộ thị xã Từ Sơn lần này, đã thu hút 80 vận động viên ở 8 câu lạc bộ thuộc 8 xã, phường trên địa bàn bao gồm Đình Bảng, Phù Chẩn, Châu Khê, Trang Hạ, Tân Hồng, Đồng Kỵ, Phù Khê và Đông Ngàn. Ban tổ chức đã chia các đội thành 4 bảng thi đấu, với mỗi bảng 4 đội, thi đấu theo kiểu vòng tròn, chọn nhất, nhì của mỗi bảng vào thi đấu bán kết rồi đấu chung kết lựa chọn các đội đạt giải nhất, nhì, ba của giải.

Với tinh thần đoàn kết, trung thực, thi đấu nhiệt tình và cao thượng, các vận động viên đã thể hiện hết mình bằng những pha bóng đẹp mắt. Nhiều vận động viên còn có kỹ năng điều luyện đặc sắc tạo khí thế sôi nổi, ấn tượng cho khán giả đến xem và cổ vũ.

Sau 1 ngày thi đấu tranh sức, tranh tài, với sự điều hành công tâm của tổ trọng tài, Ban tổ chức lựa chọn ra các đội xuất sắc và tổ chức trao giải nhất cho đội  Phù Khê, giải nhì cho đội Đình Bảng, đồng giải ba cho 2 đội Đồng Kỵ và Phù Chẩn. Các đội còn lại cũng được trao giải khuyến khích. Qua đó nhằm động viên tinh thần tập luyện thể dục thể thao, nhất là môn Bóng chuyền hơi, tạo điều kiện cho các vận động viên nâng cao kỹ năng thi đấu bóng chuyền, từ đó tiếp tục đẩy mạnh phong trào “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” đi lên  trong các tầng lớp nhân dân trên địa bàn./.

Châu Loan - Trần Bảo