Lãnh đạo thị xã Từ Sơn thăm hỏi động viên gia đình có nạn nhân TNGT

22/11/2019 09:10 Số lượt xem: 372

         Nhân dịp “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2019, đ/c Trần Đức Quyết-Phó Chủ tịch UBND thị xã dẫn đầu đã đến thăm hỏi, động viên các gia đình có người thân qua đời do TNGT tại xã Phù Chẩn và phường Tân Hồng. Cùng đi còn có lãnh đạo các phòng ban ngành liên quan của thị xã.

       Đoàn đã đến thăm gia đình nạn nhân Nguyễn Văn Cửu-thôn Doi Sóc, xã Phù Chẩn và gia đình nạn nhân Nguyễn Tuấn Năng-khu phố Dương Lôi, phường Tân Hồng. Các nạn nhân không may bị TNGT đã để lại cho gia đình những khó khăn về kinh tế và nỗi đau thương mất mát không gì bù đắp. Đ/c Phó Chủ tịch UBND thị xã đã thắp hương tưởng niệm và chia sẻ, an ủi các thành viên trong gia đình, vượt lên khó khăn để tiếp tục ổn định cuộc sống, phát triển kinh tế.

        Đ/c cũng đã trao quà của Ban ATGT thị xã cho gia đình các nạn nhân, mỗi phần quà trị giá 1,5 triệu đồng.

        Nhân dịp này, toàn thị xã có 12 gia đình ở 12 xã, phường trong thị xã được nhận quà của Ban ATGT thị xã. Việc tổ chức đi thăm hỏi, động viên các gia đình có người thân bị TNGT là hoạt động được duy trì hàng năm của Ban ATGT thị xã nhân dịp “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông”. Đây cũng là một trong những hoạt động góp phần nâng cao hiệu quả tuyên truyền vận động nhân dân chấp hành nghiêm các quy định khi tham gia giao thông, đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình./.

Trần Bảo - Thu Thủy