Lãnh đạo UB MTTQ tỉnh thăm tặng quà Giáo xứ Cẩm Giang

22/12/2020 08:46 Số lượt xem: 205

          Nhân dịp lễ giáng sinh năm 2020, sáng ngày 18/12 đồng chí Nguyễn Văn Triển - Phó Chủ tịch UB MTTQ tỉnh Bắc Ninh đã đến thăm và tặng quà chúc mừng Giáo xứ Cẩm Giang và một số gia đình chính sách người công giáo. Cùng đi có đồng chí Hoàng Bá Huy – Phó Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND thị xã, đồng chí Đàm Thế Sử - Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ thị xã Từ Sơn, lãnh đạo phường Đồng Nguyên.

         Đến thăm và tặng quà Giáo xứ Cẩm Giang, thay mặt đoàn, đồng chí Phó chủ tịch UB MTTQ tỉnh đã thông tin nhanh về những kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Bắc Ninh năm 2020. Ðồng thời khẳng định, có được những thành công trên, ngoài sự nỗ lực của các cấp, các ngành, sự đoàn kết, chung sức, đồng lòng của nhân dân tỉnh Bắc Ninh, có những đóng góp không nhỏ của các vị chức sắc và đồng bào công giáo trong tỉnh và gửi lời thăm hỏi đến đời sống các Linh mục cùng Ban Hành giáo và bà con công giáo, chúc đồng bào công giáo có một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc đồng thời mong muốn đồng bào công giáo sẽ tiếp tục đoàn kết, phát huy truyền thống "Kính chúa yêu nước", “sống tốt đời đẹp đạo”, chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực hưởng ứng, tham gia các phong trào thi đua của địa phương, nhất là phong trào xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu; xây dựng đô thị văn minh; góp phần xây dựng thị xã Từ Sơn cũng như tỉnh Bắc Ninh ngày càng phát triển.

          Trước sự quan tâm của các cấp chính quyền Linh mục Nguyễn Hoàng Ân – Chánh xứ Giáo xứ Cẩm Giang đã bày tỏ lòng biết ơn trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và các cấp, ngành của thị xã đã đến chia vui cùng bà con giáo dân trong những ngày lễ đón Giáng sinh và hứa sẽ đoàn kết, gắn bó cùng xây dựng thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh ngày càng, giàu đẹp, văn minh.

          Nhân dịp này đồng chí Phó Chủ tịch UB MTTQ tỉnh cùng đoàn đã đến thăm, tặng quà 3 gia đình Giáo dân là hộ nghèo nhân dịp lễ giáng sinh ở khu phố Nguyễn Giáo phường Đồng Nguyên, mỗi suất quà trị giá 1,5 triệu đồng./.

Chu Sơn