Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng quà Tết tại thị xã Từ Sơn

23/01/2021 09:19 Số lượt xem: 132

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, chiều 19/1, đồng chí Nguyễn Quốc Chung, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đi thăm, tặng quà các đối tượng người có công với cách mạng, hộ nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn thị xã Từ Sơn. Về phía thị xã có Đ/c Lê Xuân Lợi TUV, Bí thư thị ủy.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Quốc Chung cùng đoàn đã đến thăm và tặng quà Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Phổng, sinh năm 1925, thôn Hồi Quan, xã Tương Giang, Lão thành cách mạng Đỗ Văn Chín, sinh năm 1922, khu phố 2 và cụ Hứa Thị Anh, 100 tuổi, khu phố 3 (phường Đồng Nguyên). Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy ân cần thăm hỏi sức khỏe, điều kiện sinh hoạt, bày tỏ niềm tri ân đến những người có công với nước. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy khẳng định Đảng, Nhà nước luôn ghi nhớ và thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với những đóng góp, hy sinh lớn lao của Mẹ Việt Nam Anh hùng, các thương, bệnh binh và gia đình có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, mong muốn Mẹ Việt Nam Anh hùng, các thương, bệnh binh luôn khỏe mạnh, sống vui, trường thọ, và là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu và nhân dân trong vùng noi theo, góp phần tích cực xây dựng quê hương, đất nước ngày càng văn minh, giàu đẹp. Đến thăm tặng quà Tết cho bà Nguyễn Thị Hiền, sinh năm 1947, thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn ở khu phố Phù Lưu, phường Đông Ngàn. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, đề nghị cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo tới đời sống của các gia đình chính sách, yếu thế, nhất là trong dịp Tết đến, Xuân về, bảo đảm mọi người, mọi nhà đều có Tết.

Trần Bảo