Thị xã Từ Sơn tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

24/11/2020 16:29 Số lượt xem: 210

         Sáng ngày 18/11, Thị ủy-HĐND-UBND-UB MTTQ thị xã Từ Sơn đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày NGVN và tuyên dương các đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua day tốt-học tốt.

Các đ/c Ngô Văn Luật-Nguyên Bí thư tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh Bắc Ninh, đ/c Nguyễn Sỹ-Nguyên Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh, đ/c Nguyễn Hữu Quất-nguyên Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, đ/c Ngô Văn Liên-UV BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Sở GD-ĐT, lãnh đạo Hội Cựu giáo chức, Hội khuyến học tỉnh Bắc Ninh đã đến dự.

Thị xã Từ Sơn có các đ/c Lê Xuân Lợi-TUV, Bí thư Thị ủy, Trần Quang Huy-Chủ tịch HĐND thị xã, Nguyễn Thị Lệ Tuyết-Phó Bí thư TT Thị ủy, đ/c Hoàng Bá Huy-Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã, các đ/c nguyên thường trực Huyện ủy, Thị ủy các thời kỳ, Ủy viên BTV Thị ủy, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể thị xã, các xã, phường, các NGND-NGUT, Ban giám hiệu các trường học trong thị xã.

Phát huy truyền thống quê hương hiếu học, khoa bảng, những năm qua, các cấp ủy Đảng, chính quyền trong thị xã đã quan tâm đầu tư cho sự nghệp GD-ĐT, đầu tư xây dựng, phát triển hệ thống mạng lưới trường lớp khang trang đáp ứng nhu cầu học tập của con em nhân dân địa phương. Đội ngũ gần 2 nghìn can bộ, giáo viên đang công tác trong ngành giáo dục thị xã đã đẩy mạnh các phong trào thi đua, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM, phấn đấu đạt nhiều thành tích đáng ghi nhận, Duy trì chất lượng giáo dục ở mức cao trong tỉnh, tạo được uy tín và sự tin tưởng tuyệt đối từ các tầng lớp nhân dân trên địa bàn.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đ/c Chủ tịch UBND thị xã Hoàng Bá Huy nhấn mạnh vai trò quan trong của sự nghiệp giáo dục đào tạo đối với sự phát triển của mỗi địa phương và toàn xã hội. Nhất là trong thời điểm hiệu nay đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đang là nhiệm vụ vừa cấp bách vừa lâu dài, các cấp, các ngành cần tiếp tục phối hợp chặt chẽ với ngành GD-ĐT quan tâm đến những nhà giáo có hoàn cảnh khó khăn, động viên, khuyến khích mỗi thầy giáo, cô giáo thật sự là tấm gương sáng về đạo đức, tinh thần tự học và sáng tạo.

Nhân dịp này, Thị xã Từ Sơn có 2 đơn vị vinh dự được nhận cờ thi đua của Bộ GD-ĐT là Phòng GD-ĐT thị xã và Trường Mầm non Tương Giang 2. Ngoài ra còn 4 tập thể được nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh và 2 tập thể được nhận Bằng khen của UBND tỉnh./.

Thu Thủy - Chu Sơn