Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Thị xã Từ Sơn găp mặt kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

22/11/2019 09:23 Số lượt xem: 403

       Sáng ngày 20/11, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Thị xã Từ Sơn đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). đồng chí Nguyễn Thị Lệ Tuyết – Phó Bí thư TT thị ủy, Phó Chủ tịch TT HĐND TX; đồng chí Trần Đức Quyết – Phó Chủ tịch UBND TX, lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, các ngành của TX; lãnh đạo các xã, phường đã về dự và tặng hoa chúc mừng.

         Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và quá trình xây dựng, phát triển của Trung tâm Bồi dưỡng chính trị TX. Trung tâm hiện có 4 cán bộ quản lý, nhân viên và 11 giảng viên kiem chức. Trong những năm qua, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị TX không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học, đổi mới nội dung, chương trình và phương pháp giảng dạy đáp ứng đúng nhu cầu của người học. Năm 2019, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị TX  đã phối hợp với các phòng, ban, ngành của TX mở được 45 lớp bồi dưỡng với trên 2500 lượt học viên vượt 8 lớp so với kế hoạch được phê duyệt; trong đó tổ chức 4 lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng, 3 lớp đảng viên mới; phối hợp với Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ duy trì 2 lớp Trung cấp Lý luận chính trị  hành chính vừa học vừa làm khóa 6, 7 và 1 lớp quản lý Nhà nước chương trình chuyên viên cho các học viên là cán bộ chủ chốt, cán bộ dự nguồn ở các cơ quan, đơn vị trên địa bàn TX. Đồng thời phối hợp với các  ngành, đoàn thể mở các lớp bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

        Phát biểu chỉ đạo tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Tuyết – Phó Bí thư Thường trực Thi ủy, Phó Chủ tịch TT HĐND TX đã chúc mừng, ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị TX đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị TX cần tiếp tục đổi mới, nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ trên địa bàn TX trong giai đoạn hiện nay và những năm tiếp theo./.

Hồng Dinh