Trường THPT Lý Thái Tổ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

24/11/2020 16:33 Số lượt xem: 208

         Sáng ngày 20/11, trường THPT Lý Thái Tổ đã tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/211/2020). Các đ/c Lê Xuân Lợi-TUV, Bí thư Thị ủy, đ/c Trần Quang Huy-Chủ tịch HĐND thị xã, đ/c Hoàng Bá Huy-Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Từ Sơn đã đến dự và chúc mừng.

          Tại lễ kỷ niệm, các thế hệ cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa lịch sử của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Với bề dày truyền thống hơn 90 năm xây dựng và phát triển, trường THPT Lý Thái Tổ luon giữ vững vị trí là xánh chim đầu đàn trong ngành giáo dục Bắc Ninh. Những trang sử vàng truyền thống của nhà trường luôn được các thế hệ thầy trò viết tiếp bởi những thành tích rực rỡ. Đội ngũ cán bộ giáo viên đều đạt chuẩn và trên chuẩn. Chất lượng giáo dục đại trà và giáo dục mũi nhọn của trường được duy trì. Tỷ lệ học sinh thi đỗ vào các trường Đại học ngày càng cao. Tập thể nhà trường nhiều năm liền được công nhận danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc, được UBND tỉnh tặng Bằng khen. Trường đã vinh dự được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Nhất; Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới…

          Ý thức về sứ mệnh cao cả của ngôi trường giàu truyền thống này, nhà trường tiếp tục thực hiện đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục, mỗi cán bộ giáo viên và học sinh đều quyết tâm phấn đấu đạt những thành tích cao hơn nữa nhằm xứng đáng với tên gọi trường Lý Thái Tổ anh hùng.

          Phát biểu chúc mừng thầy trò nhà trường tại buổi lễ, đ/c Lê Xuân Lợi-TUV, Bí thư Thị ủy đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả nhà trường đạt được trong những năm qua. Đ/c mong muốn tập thể nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, mỗi thầy cô giáo thực sự là một tấm gương sáng để học sinh noi theo, phấn đấu xây dựng trường ngày càng phát triển, vững mạnh, là địa chỉ giáo dục tin cậy của phụ huynh và học sinh trong thị xã.

            Nhân dịp này, trường THPT Lý Thái Tổ có 20 giáo viên được nhận Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục, 1 giáo viên được nhận Bằng khen của UBND tỉnh Bắc Ninh và 23 cán bộ giáo viên được nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở./.

Thu Thủy - Chu Sơn