Từ Sơn đón 135 quân nhân xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ quân sự

23/01/2021 08:26 Số lượt xem: 104

Ngày 17/1, UBND Thị xã Từ Sơn tổ chức lễ đón quân nhân xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Đồng chí Hoàng Bá Huy Phó Bí thư thị ủy, Chủ tịch UBND, chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ thị xã đã đến dự

     Trong đợt này, thị xã Từ Sơn đón nhận 135 nam quân nhân tham gia nhập ngũ năm 2019.Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo thị xã Từ Sơn đồng chí Hoàng Bá Huy chủ tịch UNBD, chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ thị xã Từ Sơn biểu dương thành tích của tập thể chiến sĩ đã đạt được trong thời gian tại ngũ, kết quả đó góp phần tô thắm thêm truyền thống yêu nước vẻ vang của thị xã. Đồng chí chủ tịch UBND thị xã thông báo nhanh những kết quả mà cán bộ, nhân dân thị xã đã đạt được trong năm qua, Đồng thời mong muốn sau khi xuất ngũ trở về địa phương, các quân nhân sẽ phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, trở thành lực lượng nòng cốt tham gia tích cực vào các hoạt động và phong trào địa phương. Tiếp tục cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân chung sức, chung lòng xây dựng Từ Sơn ngày càng phát triển và trở thành thanh phố trong năm 2021. Không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi Tổ quốc cần.

     Thay mặt các quân nhân xuất ngũ quân nhân Đàm Thanh Sơn đơn vị xã Hương Mạc bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân trong toàn thị xã, đã luôn dõi theo từng bước trưởng thành của các chiến sĩ trong thời gian tại ngũ và hứa khi trở về địa phương sẽ tiếp tục tiếp tục ra sức học tập, lao động sản xuất, phấn đấu trở thành những công dân tốt, có ích cho xã hội.

     Tại buổi lễ, UBND thị xã đã tặng quà tết đến các nam quân nhân, chúc các nam công dân và gia đình đón Tết Nguyên đán vui tươi, an toàn, lành mạnh.

Trần Bảo