Đội tuyển bóng ném trong nhà nam, nữ Việt Nam giành Huy chương Vàng tại SEA Games 31

22/05/2022 08:11 Số lượt xem: 258

(BNP) - Chiều tối 21/5, tại Nhà thi đấu đa năng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã diễn ra loạt trận cuối cùng (lượt về) giữa đội tuyển bóng ném trong nhà nam, nữ Việt Nam với đội tuyển Thái Lan và Lễ trao giải môn bóng ném trong nhà SEA Games 31.

Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm với đội tuyển bóng ném trong nhà nam, nữ Việt Nam.

Ở trận lượt đi, đôi tuyển bóng ném nữ Việt Nam đã giành chiến thắng trước đội tuyển đương kim vô địch SEA Games Thái Lan với tỷ số 40 - 30. Ở trận lượt về, đội tuyển bóng ném nữ Việt Nam đã triển khai các phương án phòng thủ và phối hợp tấn công nhịp nhàng, có độ chuẩn xác cao. Kết quả sau hai hiệp thi đấu, đội tuyển bóng ném nữ Việt Nam đã giành thắng lợi thuyết phục với tỷ số 39 - 27 và chính thức giành tấm Huy chương Vàng SEA Games 31.

Đội tuyển bóng ném nữ trong nhà Việt Nam với niềm vui

giành được tấm Huy chương Vàng tại SEA Games 31.

Chia sẻ ngay sau chiến thắng, cầu thủ số 7 Hà Thị Hạnh cho biết: “Đây là lần đầu tiên em được tham dự SEA Games, thật tuyệt vời khi giành được tấm Huy chương Vàng trước đội đương kim vô địch Thái Lan. Chúng em cũng cảm ơn người hâm mộ đã cổ vũ hết mình cho đội tuyển. Hi vọng qua thành tích SEA Games 31 lần này sẽ tạo cơ sở, động lực để bóng ném trong nhà nam, nữ Việt Nam sẽ đạt thành tích cao hơn, xa hơn ở đấu trường khu vực và quốc tế…”.

Đông đảo khán giả cổ vũ cho đội tuyển bóng ném trong nhà nam, nữ Việt Nam.

Ở nội dung bóng ném trong nhà nam, đội tuyển Việt Nam đã chính thức giành Huy chương Vàng trước 1 lượt đấu với 6 điểm tuyệt đối (thắng 2 trận lượt đi và 1 trận lượt về). Trận lượt về hôm nay, hai đội tuyển Việt Nam và Thái Lan đã cống hiến cho khán giả tại Nhà thi đấu đa năng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh những pha bóng đôi công đẹp mắt, nhiều pha gay cấn, giành giật từng điểm số. Kết quả cuối cùng hai đội hòa nhau với tỷ số 28 - 28.

Ngay sau kết thúc hai trận đấu, Ban tổ chức đã trao Huy chương Vàng cho đội tuyển bóng ném trong nhà nam, nữ Việt Nam; Huy chương Bạc cho đội tuyển bóng ném trong nhà nam, nữ Thái Lan.

H.T


 

Nguồn: https://bacninh.gov.vn/