Bắc Ninh xếp thứ 3 toàn đoàn tại Giải Vô địch các câu lạc bộ Vật cổ điển, Vật tự do Quốc gia năm 2024

28/03/2024 14:03 Số lượt xem: 371

Giải vô địch các CLB Vật cổ điển, Vật tự do quốc gia năm 2024 có sự tham dự của hơn 350 vận động viên, huấn luyện viên đến từ 18 tỉnh, thành phố, đơn vị trên cả nước như: Lào Cai, Phú Thọ, Thái Nguyên, Hà Nội, Hải Phòng, Quân đội, Công an, Bắc Ninh… Sau 10 ngày tranh tài sôi nổi với các trận đấu hay, hấp dẫn và đầy kịch tính ở các hạng cân Nam - nữ.

Ngày 25/3, tại Khu danh thắng Tây Thiên, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc, Liên đoàn Vật Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức bế mạc Giải vô địch các câu lạc bộ Vật cổ điển, Vật tự do quốc gia năm 2024. Đoàn Bắc Ninh cử 23 vận động viên tham gia thi đấu ở nội dung vật tự do nữ, vật cổ điển nam và vật cổ điển nữ. Kết quả đoàn Bắc Ninh đã xuất sắc giành 3 HCV, 3 HCB và 8 HCĐ xếp thứ 3 toàn đoàn.

VĐV Nguyễn Văn Bảo, Huy chương vàng hạng cân 130kg nam

VĐV Nguyễn Trọng Quang, Huy chương vàng hạng cân 50kg nam

VĐV Trần Thị Ánh, Huy chương vàng hạng cân 59kg nữ

Giải thi đấu vật được tổ chức là dịp để các vận động viên thi đấu cọ xát, giao lưu, học hỏi, tích lũy kinh nghiệm, nâng cao thành tích thi đấu. Thông qua đó đánh giá chất lượng công tác đào tạo, huấn luyện của các tỉnh, thành phố, ngành nhằm giúp các cơ quan chuyên môn rà soát lực lượng để tuyển chọn vận động viên xuất sắc bổ sung vào đội tuyển quốc gia./.

Hải Bằng - Phòng QLTDTT