Bắc Ninh xếp thứ Ba toàn đoàn môn Boxing tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX

21/12/2022 10:20 Số lượt xem: 274

(BNP) – Chiều 20/12, tại Nhà thi đấu Đa năng tỉnh đã diễn ra các trận chung kết và trao giải môn Boxing trong chương trình Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX, năm 2022.

Lãnh đạo Sở VH,TT&DL chụp ảnh cùng Đoàn thể thao Boxing Bắc Ninh. 

Sau 8 ngày tranh tài sôi nổi (12 – 20/12), bộ môn Boxing trong chương trình Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX đã khép lại. Ban Tổ chức đã trao 27 bộ huy chương cho các vận động viên (VĐV).  

Ban Tổ chức trao HCV cho VĐV Nguyễn Văn Đương (Bắc Ninh)

Kết quả chung cuộc, Đoàn Hà Nội xếp thứ Nhất toàn đoàn với 8HCV, 4HCB, 5HCĐ; Đoàn Quân đội xếp thứ Nhì với 6HCV, 3HCB, 5HCĐ; Đoàn Bắc Ninh xếp thứ Ba với 3HCV, 2HCB, 4HCĐ.

VĐV Nguyễn Mạnh Cường (áo đỏ) đội Bắc Ninh chiến thắng Lại Tiến Thịnh (áo xanh)

đội thành phố Hồ Chí Minh.

Trong đó, 3HCV của Bắc Ninh thuộc về các VĐV: Vương Thị Vỹ, hạng 54-57kg; Nguyễn Văn Đương, hạng 54-57kg; Nguyễn Mạnh Cường, hạng 80 - 86kg. 2 HCB thuộc về các VĐV: Nguyễn Văn Dương, hạng trên 92kg; Nguyễn Thị Hồi, hạng 48 -50kg. Như vậy, Đoàn Boxing Bắc Ninh đã vượt chỉ tiêu huy chương đề ra.

VĐV Vương Thị Vỹ (Bắc Ninh) giành chiến thắng Nguyễn Thị Thanh Hảo (thành phố Hồ Chí Minh).

Đây là dịp để Ban Tổ chức đánh giá phong trào thể dục thể thao môn Boxing toàn quốc; qua đó tuyển chọn những VĐV có thành tích cao cho Đội tuyển Quốc gia tham dự các giải Boxing Đông Nam Á, châu Á và thế giới./.

H.H

Nguồn: https://bacninh.gov.vn