Bế mạc Giải Bóng chuyền nữ Cúp LienVietPostBank 2022

23/10/2022 07:19 Số lượt xem: 441

(BNP) - Tối 22/10, tại Nhà thi đấu Đa năng tỉnh diễn ra trận đấu chung kết và bế mạc Giải Bóng chuyền nữ Cúp LienVietPostBank 2022.

Các đồng chí lãnh đạo trao giải Nhất cho đội Ninh Bình Doveco.

Đến dự và trao giải có các đồng chí: Vương Quốc Tuấn, Uỷ viên Dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao; Dương Công Minh, Chủ tịch HĐQT Sacombank; Hoàng Văn Phúc, Phó Tổng Giám đốc LienVietPostBank; lãnh đạo các Sở, ban, ngành của tỉnh; các huyện, thị xã, thành phố cùng đông đảo khán giả trong và ngoài tỉnh.

Sau 8 ngày tranh tài sôi nổi, 8 đội Bóng chuyền tham gia Giải đã mang đến cho khán giả những màn thi đấu đẹp mắt, đáp ứng tình yêu thể thao của khán giả trong và ngoài tỉnh.

Giám đốc Sở VH, TT & DL và Phó Tổng Giám đốc LienVietPostBank trao giải Nhì

cho đội Kinh Bắc - Bắc Ninh.

Tại trận chung kết, đội Bóng chuyền nữ Kinh Bắc - Bắc Ninh và Ninh Bình Doveco ra quân với đội hình mạnh, cống hiến cho người hâm mộ trận đấu sôi động, những pha tấn công đẹp mắt và gay cấn. Kết quả chung cuộc, đội Bóng chuyền nữ Ninh Bình Doveco giành chiến thắng trước Kinh Bắc - Bắc Ninh với tỷ số 3:2 lần lượt qua các set (25-19, 15-25, 16-25, 25-19, 15-7).

Trận chung kết giữa đội Kinh Bắc - Bắc Ninh và Ninh Bình Doveco.

Kết thúc Giải đấu, Ban tổ chức trao giải Nhất và cúp vô địch cho đội Bóng chuyền nữ Ninh Bình Doveco cùng với số tiền 15.000 USD; giải Nhì cho đội Bóng chuyền nữ Kinh Bắc – Bắc Ninh với số tiền 10.000 USD; giải Ba cho Bộ Tư lệnh Thông tin với số tiền 6.000 USD; giải Tư cho Hóa chất Đức Giang với số tiền 3.000 USD; Giải Khuyến khích cho VTV Bình Điền với số tiền 2.000 USD. Đội Than Quảng Ninh nhận giải phong cách với số tiền 2.000 USD. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao các giải phụ gồm: Hoa khôi giải, VĐV trẻ triển vọng xuất sắc, VĐV Libero xuất sắc, VĐV chuyền hai xuất sắc, VĐV đối chuyền xuất sắc, VĐV phụ công xuất sắc, VĐV chủ công xuất sắc.

Đông đảo người hâm mộ tham dự cổ vũ trận chung kết.

Giải Bóng chuyền nữ Cúp LienVietPostBank 2022 đã kết thúc và để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân và du khách. Đây là cơ hội để Bắc Ninh giới thiệu, quảng bá tiềm năng thế mạnh, hình ảnh con người và văn hóa đặc trưng của tỉnh tới đông đảo bạn bè, du khách trong nước. Đồng thời, tạo cơ hội cho những người yêu thích bóng chuyền được thưởng thức những trận đấu đỉnh cao, đặc biệt, thiết thực triển khai thực hiện Nghị quyết số 71 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XX về “Xây dựng và phát triển văn hóa, con người Bắc Ninh đến năm 2030 đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững”. 

Nguồn: https://bacninh.gov.vn