Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

05/11/2021 11:15 Số lượt xem: 885

Sáng 05/11, tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND tỉnh Bắc Ninh đã công bố Quyết định tiếp nhận, điều động, bổ nhiệm ông Trịnh Hữu Hùng, Chánh Văn phòng UBND tỉnh đến giữ chức Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Ninh kể từ ngày 05/11/2021.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh chúc mừng tân Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Tham dự Lễ công bố Quyết định có các đồng chí: Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện Lãnh đạo: Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, Văn phòng UBND tỉnh; cùng toàn thể cán bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Ninh

Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng và trao Quyết định cho đồng chí Trịnh Hữu Hùng

Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng hoa chúc mừng tân Giám đốc.

Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh chúc mừng đồng chí Trịnh Hữu Hùng.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang đề nghị trên cương vị công tác mới, đồng chí Trịnh Hữu Hùng tiếp tục phát huy những kinh nghiệm, kết quả đạt được qua nhiều vị trí công tác, cùng tập thể Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đoàn kết, thống nhất hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời tin tưởng với sự nỗ lực, phấn đấu của đồng chí Trịnh Hữu Hùng, cùng sự phối hợp nhịp nhàng, trách nhiệm của tập thể lãnh đạo và đội ngũ cán bộ, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch sẽ thực hiện tốt công tác quản lý nhà nước của Ngành, góp phần đưa sự nghiệp Văn hóa, Thể thao và Du lịch của tỉnh ngày càng phát triển, đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh.

TQK