Giải thể thao truyền thống Ngành Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Ninh năm 2024

17/03/2024 17:01 Số lượt xem: 326

Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2024). Thực hiện Lời kêu gọi đồng bào tập thể dục của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, gây đời sống mới, việc gì cũng cần có sức khỏe mới làm thành công. Mỗi một người dân yếu ớt, tức là cả nước yếu ớt, mỗi một người dân khỏe mạnh tức là cả nước khỏe mạnh. Vậy nên luyện tập thể dục, bồi bổ sức khỏe là bổn phận của mỗi một người dân yêu nước…”.

Ngày 16/3/2024 tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bắc Ninh, giải thể thao truyền thống Ngành Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Ninh năm 2024 được tổ chức với 03 môn thi đấu là Cầu lông, Quần vợt và Kéo co. Tham gia giải có 19 đơn vị với 222 VĐV trong toàn ngành, các huyện, thị xã, thành phố và các liên đoàn thể thao trong tỉnh.

      Các đồng chí Lãnh đạo Sở VHTTDL tặng cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải

Sau lễ Khai mạc đã diễn ra các nội dung thi đấu của Giải

Các VĐV thi đấu môn Cầu lông

Các VĐV thi đấu môn kéo co

Sau một buổi sáng, giải đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Đối với nội dung kéo co, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao (giải A) khối đơn vị trực thuộc Sở VHTTDL, đối với nội dung khối đơn vị, huyện, thị xã, thành phố (Giải B), Ban Tổ chức đã giao giải Nhất cho đơn vị huyện Tiên Du. Ở nội dung quần vợt giải nhất đã thuộc về Đôi nam Lãnh đạo Thành phố Từ Sơn. Ở nội dung Cầu lông giải nhất đã thuộc về Đôi nam Lãnh đạo Cơ quan Văn phòng Sở…Ngoài ra Ban Tổ chức đã trao các giải theo nội dung điều lệ giải quy định.

 

         Thành phố Từ Sơn đạt giải nhất đôi Nam Lãnh đạo và cán bộ quản lý (môn Quần vợt)

Cơ quan Văn phòng Sở đạt giải nhất đôi Nam Lãnh đạo và cán bộ quản lý (môn Cầu Lông)

Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT giảnh giải nhất môn kéo co

(nội dung khối các đơn vị trực thuộc Sở)

Đơn vị huyện Tiên Du giành giải nhất môn kéo co

(nội dung khối các huyện, thị xã, thành phố)

Thông qua giải năm nay Ban Tổ chức mong muốn tạo sân chơi lành mạnh cho các cán bộ làm công tác Văn hoá, Thể thao và Du lịch được giao lưu, học hỏi, tăng cường tình đoàn kết; cùng nhau phát triển sự nghiệp VHTTDL trên địa bàn toàn tỉnh.

 
 

Hải Bằng (Phòng Quản lý TDTT)