Khai mạc Giải vô địch Cử tạ các câu lạc bộ quốc gia năm 2023

30/10/2023 08:15 Số lượt xem: 266

Trong không khí vui tươi phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ, kỷ niệm lớn của đất nước. Tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Tối ngày 29/10/2023, tại trung tâm tổ chức sự kiện Uri Palace, thành phố Bắc Ninh. Tổng cục Thể dục thể thao, Liên đoàn Cử tạ thể hình Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Ninh tổ chức khai mạc Giải vô địch Cử tạ các câu lạc bộ quốc gia năm 2023. Giải diễn ra từ ngày 27/10 - 03/11/2023.

Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ môn Cử tạ Cục TDTT

 trao Cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự Giải.

Về tham dự giải có gần 200 vận động viên đến từ 26 tỉnh, thành và các đơn vị trong cả nước tham gia thi đấu tranh 60 bộ huy chương của giải; phóng viên các các cơ quan thông tấn, báo chí trung ương và địa phương đã về dự và đưa tin cho giải. Giải vô địch Cử tạ các câu lạc bộ quốc gia năm 2023 là giải đấu quan trọng trong năm để các địa phương, đơn vị trong toàn quốc đánh giá quá trình huấn luyện, tập luyện và nỗ lực giành thành tích cao trong năm. Bên cạnh đó nhằm động viên thúc đẩy phong trào tập luyện môn Cử tạ trong đông đảo quần chúng nhân dân, nhất là tầng lớp thanh, thiếu niên, giúp cho mọi người rèn luyện sức khỏe, dẻo dai, bền bỉ.

Để giải đấu diễn ra thành công, an toàn, Ban Tổ chức giải đã chủ động xây dựng kế hoạch, chuẩn bị đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất, bố trí nơi ăn, nghỉ, tập luyện của các đoàn tại các khách sạn, nhà nghỉ đạt tiêu chuẩn trên địa bàn huyện.

Phòng Quản lý TDTT