Lãnh đạo tỉnh tiếp các Đoàn thể thao môn Quần vợt tham dự SEA Games 31 tại Bắc Ninh

12/05/2022 08:07 Số lượt xem: 85

(BNP) - Tối 11/5, tại khách sạn Grand Phoenix (thành phố Bắc Ninh), Ban tổ chức địa phương SEA Games 31 tại Bắc Ninh tổ chức tiệc chiêu đãi Gala Dinner chào mừng các Đoàn thể thao về dự và thi đấu môn Quần vợt.


 

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vương Quốc Tuấn (thứ 2 từ trái qua) tặng quà

cho Tổ trọng tài và quan sát viên.

Tham dự có các đồng chí: Vương Quốc Tuấn, Ủy viên dự khuyết BCH TƯ Đảng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Nguyễn Hạnh Chung, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Thị Vân, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Đoàn Thanh Tùng, Tổng Thư ký Liên đoàn Quần vợt Việt Nam; lãnh đạo một số Sở, ban, ngành liên quan; thành phố Bắc Ninh và thành phố Từ Sơn.

Môn Quần vợt của SEA Games 31 diễn ra từ ngày 13 - 25/5 tại Tổ hợp sân quần vợt Hanaka Paris Ocean Park (phường Đồng Nguyên, thành phố Từ Sơn), với sự góp mặt của 8 Đoàn thể thao đến từ các Quốc gia: Singapore, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Campuchia, Philippines, Lào và Việt Nam. Đến thời điểm này, các điều kiện về cơ sở vật chất phục vụ thi đấu, công tác phòng, chống dịch Covid-19, đảm bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự, nơi ăn nghỉ… đã được Ban tổ chức địa phương triển khai chi tiết, cụ thể, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các Đoàn thể thao.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng quà cho đại diện các Đoàn thể thao về dự và thi đấu môn Quần vợt.

Phát biểu tại chương trình, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Trịnh Hữu Hùng, Phó Trưởng ban Thường trực Ban tổ chức địa phương SEA Games 31 tại Bắc Ninh nhiệt liệt chào mừng các quan khách, chuyên gia, các Đoàn vận động viên môn Quần vợt của các quốc gia về tham dự SEA Games 31 tại Bắc Ninh. Đồng thời, nhấn mạnh, Bắc Ninh được lựa chọn đăng cai tổ chức 4 môn thi đấu trong chương trình SEA Games 31 là cơ hội để giới thiệu, quảng bá hình ảnh văn hóa, con người và thể thao Bắc Ninh với bạn bè trong nước và quốc tế.

Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Trịnh Hữu Hùng phát biểu tại chương trình.

Để hoàn thành tốt công tác tổ chức thi đấu môn Quần vợt trong chương trình SEA Games 31 tại Bắc Ninh, Ban tổ chức địa phương mong nhận được sự chung tay ủng hộ, chia sẻ của các Đoàn thể thao, các quan khách, chuyên gia, góp phần vào thành công chung của SEA Games 31 “Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn”, tạo ấn tượng tốt đẹp trong trái tim những người hâm mộ.

Nhân dịp này, Ban tổ chức địa phương SEA Games 31 tặng quà cho các Đoàn thể thao của các quốc gia về dự và thi đấu môn Quần vợt tại Bắc Ninh.

https://bacninh.gov.vn/

https://bacninh.gov.vn/