Một số hình ảnh khai mạc và thi đấu môn Kickboxing SEA Games 31

09/05/2022 09:22 Số lượt xem: 214

(BNP) - Chiều 8/5, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh đã diễn ra khai mạc và thi đấu môn Kickboxing trong khuôn khổ SEA Games 31.

Môn Kickboxing SEA Games 31 có sự tham gia của 8 quốc gia gồm: Việt Nam, Thái Lan, Philippines, Indonesia, Malaysia, Lào, Campuchia, Singapore với gần 90 vận động viên. Các đội tuyển và tổ trọng tài tham dự Lễ khai mạc môn Kickboxing.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tham dự Lễ khai mạc môn Kickboxing.

Chủ tịch Liên đoàn Kickboxing Châu Á Nassiri Nasser phát biểu khai mạc môn Kickboxing.

Tổ giám định thi đấu.

Tổ trọng tài tham gia điều hành các trận đấu Kickboxing.

Các tình nguyện viên SEA Games 31 hào hứng tham gia.

Bộ phận y tế trực cấp cứu tại Nhà thi đấu.

Ngay sau Lễ khai mạc, các vận động viên chính thức bước vào thi đấu các nội dung môn Kickboxing.

Các vận động viên chuẩn bị trang phục trước khi bước lên ring thi đấu.

Trận đấu nội dung Full Contact hạng dưới 67kg giữa vận động viên Nguyễn Thế Hưởng (áo đỏ, Việt Nam) và vận động viên Nehyeban Carlos Alvarez (Philippines).

Các huấn luyện viên dặn dò vận động viên trong thời gian nghỉ giữa hiệp.

Vận động viên Nguyễn Thị Hằng Nga (áo xanh, Việt Nam) giành chiến thắng nội dung Full Contact hạng dưới 48kg.

Niềm vui chiến thắng của vận động viên Nguyễn Thế Hưởng.

Đông đảo cổ động viên đến Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bắc Ninh cổ vũ các vận động viên Việt Nam thi đấu.

Các thành viên đội tuyển Campuchia hò reo vui mừng khi vận động viên nước nhà giành chiến thắng.