Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch gặp mặt VĐV tham dự Olympic Tokyo 2020

26/08/2021 14:27 Số lượt xem: 140

(BNP) - Sáng 26/8, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức gặp mặt vận động viên (VĐV) môn Boxing Nguyễn Văn Đương tham gia thi đấu tại Olympic Tokyo 2020.

Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng hoa chúc mừng VĐV Nguyễn Văn Đương.

Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự Olympic Tokyo 2020 (diễn ra từ ngày 23/7- 08/8/2021 tại Tokyo, Nhật Bản) có 43 thành viên, bao gồm 25 cán bộ, huấn luyện viên, chuyên gia và 18 VĐV. Tỉnh Bắc Ninh có VĐV Nguyễn Văn Đương tham gia thi đấu môn Boxing tại Olympic Tokyo 2020 và lọt vào vòng 1/8 dành cho 16 VĐV xuất sắc ở hạng cân 52-57kg, lập kỳ tích sau 33 năm cho Boxing Việt Nam.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chúc mừng, biểu dương những thành tích VĐV Nguyễn Văn Đương đã đạt được tại Olympic Tokyo 2020. Đồng thời, mong muốn VĐV tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tìm ra những cách thức tập luyện tốt nhất để giành thành tích cao tại Seagame 31 và Đại hội Thể thao toàn quốc diễn ra vào cuối năm 2022.

Đối với các Huấn luyện viên tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh tiếp tục quan tâm hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất giúp VĐV Nguyễn Văn Đương trong quá trình luyện tập, thi đấu và gặt hái được nhiều thành công tại những giải đấu quan trọng trong thời gian tới.

VĐV Nguyễn Văn Đương bày tỏ cảm xúc tại buổi gặp mặt.

Bày tỏ niềm vui, cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, VĐV Nguyễn Văn Đương hứa sẽ nỗ lực hết mình trong quá trình luyện tập và thi đấu tại những đấu trường thể thao trong nước và quốc tế trong thời gian tới, quyết tâm mang vinh quang về cho Tổ quốc và quê hương Bắc Ninh.

A.T
Nguồn: http://bacninh.gov.vn/