Thư viện tỉnh Bắc Ninh tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động và triển khai nhiệm vụ năm 2023

03/01/2023 08:42 Số lượt xem: 634

Ngày 30/12/2022, Thư viện tỉnh Bắc Ninh tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2023.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có: đồng chí Nguyễn Xuân Trung, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đồng chí Nguyễn Xuân Côn, Chủ tịch Công đoàn Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch; đại diện lãnh đạo phòng Quản lý Văn hóa, Sở VHTTDL; Phòng PA03, Công an tỉnh Bắc Ninh và sự tham dự của 25 cán bộ, viên chức người lao động Thư viện tỉnh. 

Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2023

Với những nỗ lực trong đổi mới hoạt động và công tác thông tin truyền thông, Hội nghị đã nghe báo cáo kết quả công tác năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023 của Thư viện tỉnh Bắc Ninh và báo cáo hoạt động của tổ chức Công đoàn dưới hình thức video trình chiếu sinh động, được các đồng chí Lãnh đạo, đại biểu đánh giá cao. Hội nghị cũng được nghe các báo cáo trực tiếp về công tác thu, chi tài chính của đơn vị và tổ chức Công đoàn; hoạt động của Ban thanh tra nhân dân và các ý kiến tham luận trao đổi của đại diện phòng chuyên môn, tổ chức đoàn thể. Các ý kiến tham gia thảo luận có ý nghĩa xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao với mong muốn xây dựng đơn vị ngày càng phát triển.
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Trung - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch biểu dương những thành tích tiêu biểu mà tập thể cán bộ Thư viện tỉnh đã đạt được trong năm 2022, đề nghị đơn vị tiếp tục phát huy thế mạnh, tinh thần đoàn kết triển khai thực hiện tốt hơn nữa các nhiệm vụ được giao trong năm 2023.

Đồng chí Nguyễn Xuân Trung - Phó Bí thư Đảng ủy,

Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Tại Hội nghị, Thủ trưởng đơn vị và Chủ tịch Công đoàn đã ký kết giao ước thi đua về việc thực hiện Kế hoạch công tác năm 2023 với sự chứng kiến của các đại biểu và toàn thể Hội nghị.

Ký kết giao ước thi đua về việc thực hiện Kế hoạch công tác năm 2023

Nhằm động viên kịp thời những đóng góp của các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đã có nhiều cống hiến trong công tác thư viện năm 2022, thay mặt cho các cấp quản lý, Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Ninh đã trao thưởng cho các đồng chí đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở, Giấy khen Giám đốc Sở và các danh hiệu thi đua cho tập thể phòng. Ngoài ra, các cá nhân tiêu biểu đã được nhận nhiều hình thức khen thưởng của BCH Đảng bộ Sở, tổ chức Công đoàn và Đoàn thanh niên.Đồng chí Nguyễn Xuân Trung - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao Bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2022

Đoàn kết - Chung sức - Chung lòng hướng tới mục tiêu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong năm 2023.
 

Minh Tâm (Thư viện tỉnh)