Tổ chức đối thoại với người nộp thuế trong tháng 03/2023

23/02/2023 15:23 Số lượt xem: 115

(BNP) - Nhằm cập nhật, phổ biến, giải đáp kịp thời các vướng mắc chính sách thuế mới, sửa đổi, bổ sung áp dụng cho kỳ tính thuế năm 2022, các chính sách thuế có hiệu lực trong năm 2023 và hỗ trợ người nộp thuế quyết toán thuế, Cục Thuế tỉnh sẽ tổ chức Hội nghị đối thoại với người nộp thuế lần thứ nhất năm 2023.

Hội nghị đối thoại với người nộp thuế năm 2022.

Hội nghị đối thoại với người nộp thuế dự kiến diễn ra ngày 10/3/2023 tại Hội trường A, Trung tâm văn hóa Kinh Bắc, thành phố Bắc Ninh. Đối tượng tham gia là Giám đốc và Kế toán của các doanh nghiệp do Văn phòng Cục Thuế tỉnh Bắc Ninh quản lý.

Để cơ quan Thuế chuẩn bị hướng dẫn, giải đáp chính xác, kịp thời các yêu cầu, vướng mắc của doanh nghiệp tại Hội nghị, doanh nghiệp gửi phiếu đề nghị giải đáp, kiến nghị gửi về Cục Thuế tỉnh trước ngày 01/03/2023 hoặc gửi vào hòm thư điện tử theo địa chỉ: Phongtthtthue.bni@gdt.gov.vn hoặc truy cập vào đường link: https://tinyurl.com/2ggbpm8x.

Hội nghị đối thoại với người nộp thuế là hoạt động thường niên của Cục Thuế tỉnh nhằm kịp thời nắm bắt và giải quyết những kiến nghị của các doanh nghiệp, từ đó đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, nâng cao hiệu quả quản lý trong quy trình thực hiện thu thuế, khai, nộp thuế… tạo điều kiện cho các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh có hiệu quả và phát triển bền vững, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của tỉnh.

S.T

Nguồn: https://www.bacninh.gov.vn