Trao giải nội dung đơn nữ, đôi nam, đôi nam nữ môn Quần vợt SEA Games 31

21/05/2022 16:41 Số lượt xem: 310

 

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các đại biểu chúc mừng các vận động viên

đoạt huy chương nội dung đôi nam.

Tới dự và trao giải có các đồng chí: Vương Quốc Tuấn, Ủy viên Dự khuyết TƯ Đảng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng ban Tổ chức địa phương SEA Games 31 tại Bắc Ninh; Ngô Tân Phượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Zainudin Amali, Bộ trưởng Bộ Thanh niên và Thể thao Indonesia; ông Denny Abdi, Đại sứ Indonesia tại Việt Nam; đại diện Liên đoàn Quần vợt Châu Á; lãnh đạo một số Sở, ngành, địa phương.

Bộ trưởng Bộ Thanh niên và Thể thao Indonesia Zainudin Amali

cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các đại biểu chúc mừng các vận động viên

đoạt huy chương nội dung đôi nam nữ.

Chung kết nội dung đôi nam là trận đấu nội bộ của các cặp đôi đội tuyển Philippines, với tinh thần cống hiến, thi đấu hết mình, cặp đôi  Ruben Gonzzales và Treat Huey đã giành chiến thắng với tỷ số 2-0 trước cặp đôi Fancis Casey Alcantara và Jeson Patrombon.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các đại biểu chúc mừng

các vận động viên đoạt huy chương nội dung đơn nữ.

Tại chung kết nội dung đơn nữ cũng là cuộc tái ngộ giữa hai tay vợt của đội tuyển Thái Lan là Anchisa Chanta và Luksika Kumkhum. Với trình độ đồng đều, hai tay vợt đã cống hiến những màn rượt đuổi hấp dẫn với chiến thắng 2-1 nghiêng về tay vợt Luksika Kumkhum.

Tay vợt Luksika Kumkhum (Thái Lan).

Kết thúc trận đấu, Ban tổ chức trao Huy chương Vàng (HCV) nội dung đôi nam nữ cho cặp đôi Christopher Rungkat và Aldila Sutjiadi (Indonesia), Huy chương Bạc (HCB) cho cặp đôi Pruchya Isarò và Patcharin Cheapchandej (Thái Lan), Huy chương Đồng (HCĐ) cho cặp đôi Kasidit SAMREJ và Luksika KUMKHUM (Thái Lan), Treat HUEY và Alexander  EALA (Phillippines).

Trận đấu giữa cặp đôi Ruben Gonzzales, Treat Huey

và cặp đôi Fancis Casey Alcantara, Jeson Patrombon (Philippines).

Ban tổ chức cũng trao HCV nội dung đôi nam cho cặp đôi Ruben Gonzzales và Treat Huey (Philippines), HCB cho cặp đôi Fancis Casey Alcantara và Jeson Patrombon (Philippines), HCĐ cho cặp đôi Trịnh Linh Giang, Phạm Minh Tuấn và cặp đôi Lê Quốc Khánh, Nguyễn Văn Phương (Việt Nam); HCV nội dung đơn nữ cho tay vợt Luksika Kumkhum (Thái Lan), HCB cho tay vợt Anchisa Chanta (Thái Lan), HCĐ cho tay vợt Chanelle Vân Nguyễn (Việt Nam) và Alexander Eala (Philippines).

S.T

Nguồn: https://bacninh.gov.vn/