Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội Nông dân năm 2022

19/08/2022 17:50

(BNP) – Chiều 19/8, Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Trường Cán bộ Hội Nông dân Việt Nam tổ chức Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội năm 2022.

Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Trần Đăng Sâm trao chứng chỉ cho các học viên tại lễ bế giảng.

Sau 1 tuần học tập (15/8 - 19/8), 70 cán bộ Hội Nông dân các huyện, thành phố được trao đổi, nghiên cứu các chuyên đề về công tác tuyên truyền, xây dựng tổ chức cơ sở, hoạt động kinh tế - xã hội của Hội Nông dân Việt Nam; Xây dựng mô hình kinh tế tập thể nông nghiệp tham gia liên kết trong chuỗi giá trị; Công tác kiểm tra của Hội Nông dân Việt Nam; Hội Nông dân Việt Nam với thực hiện Quy chế giám sát và phản biện xã hội; Hội Nông dân Việt Nam với công tác hòa giải ở cơ sở và giải quyết khiếu nại.

Tại lớp bồi dưỡng, các học viên được trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn cũng như phản ánh những khó khăn, vướng mắc trong chỉ đạo hoạt động công tác Hội Nông dân ở cơ sở hiện nay.

Kết thúc khóa học, 100% học viên hoàn thành tốt nội dung, chương trình lớp bồi dưỡng và được Trường Cán bộ Hội Nông dân Việt Nam cấp chứng chỉ.

Lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh và Trường Cán bộ Hội Nông dân Việt Nam chụp ảnh lưu niệm với các học viên.

Thông qua lớp bồi dưỡng, giúp đội ngũ cán bộ Hội Nông dân các huyện, thành phố nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ trong công tác xây dựng đội ngũ cán bộ Hội trong giai đoạn hiện nay, góp phần thực hiện các Nghị quyết của Trung ương về đổi mới và nâng cao chất lượng hệ thống chính trị ở cơ sở và triển khai Nghị quyết của Ban Chấp hành Trung ương về nông nghiệp, nông dân, nông thôn. Đồng thời, nâng cao chất lượng công tác Hội, đưa công tác Hội và phong trào nông dân có những bước chuyển biến tích cực hơn nữa, đóng góp vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn trên địa bàn tỉnh.

A.T