Đảng ủy Quân sự huyện Quế Võ ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022

27/06/2022 09:29 Số lượt xem: 96

Ngày 24/6, Đảng ủy Quân sự huyện Quế Võ tổ chức hội nghị ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện chủ trì hội nghị.

Các đại biểu dự hội nghị

Dự hội nghị có đại diện Đảng ủy Quân sự tỉnh; đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Hoàng Trọng Lượng, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy; Các đồng chí trong Đảng ủy Quân sự huyện.

Đại diện Đảng ủy Quân sự huyện Quế Võ phát biểu tại hội nghị

Hội nghị đã tổ chức quán triệt Nghị quyết của Đảng ủy Quân sự tỉnh Bắc Ninh về lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022; Thảo luận xây dựng Nghị quyết của Đảng ủy Quân sự huyện Quế Võ về lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Quế Võ phát biểu tại hội nghị

Theo đó, trong 6 tháng đầu năm 2022, Đảng ủy Quân sự huyện đã bám sát nghị quyết, chỉ thị, mệnh lệnh của cấp trên, lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ QS - QPĐP. Chất lượng tổng hợp, sức mạnh chiến đấu của lực lượng vũ trang huyện được tăng cường, kết quả xây dựng Đảng bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ, đơn vị vững mạnh toàn diện được giữ vững. Các chi bộ trực thuộc Đảng ủy Quân sự huyện đã duy trì nền nếp chế độ học tập, sinh hoạt Đảng, định hướng tư tưởng, giáo dục, rèn luyện, quản lý đảng viên; kiểm tra, giám sát đảng viên...

Đại diện Đảng ủy Quân sự tỉnh Bắc Ninh phát biểu tại hội nghị

Phát biểu kết luận tại hội nghị, đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đại diện Đảng ủy Quân sự tỉnh và nhấn mạnh: Đảng ủy Quân sự huyện cần tập trung nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng, đảng viên, lãnh, chỉ đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ QS - QPĐP, góp phần cùng phát triển kinh tế, củng cố hệ thống chính trị, chăm lo đời sống nhân dân.

Đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện Quế Võ phát biểu tại hội nghị

Đồng thời, tiếp tục tập trung đổi mới hình thức huấn luyện dân quân tự vệ, dự bị động viên bảo đảm chất lượng, làm tốt chính sách hậu phương quân đội. Chú trọng xây dựng bản lĩnh chính trị, nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu của lãnh đạo, chỉ huy. Bên cạnh đó, tích cực nắm chắc diễn biến tình hình, phối hợp tham mưu giữ vững ổn định chính trị, TTATXH trên địa bàn./.

Quang Hòa (TTVHTT&TTQV)