Huyện ủy Quế Võ gặp mặt cán bộ nữ thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

20/10/2021 14:30 Số lượt xem: 155

Ngày 19/10, Huyện ủy Quế Võ tổ chức gặp mặt cán bộ nữ thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021).

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí trong Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo UBND huyện; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy và các đồng chí cán bộ nữ đang công tác tại các cơ quan, đơn vị thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Quế Võ tặng hoa chúc mừng các nữ cán bộ.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng ôn lại chặng đường 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Với truyền thống “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang” của người phụ nữ Việt Nam đã và đang tạo nên những động lực mạnh mẽ giúp chị em phụ nữ trên địa bàn huyện Quế Võ không ngừng vươn lên trau dồi trí thức, nâng cao trình độ học vấn và năng lực chuyên môn, tự khẳng định mình để đóng góp tài năng, sức sáng tạo trong mọi lĩnh vực. Phụ nữ Quế Võ nói chung và các nữ cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện luôn phát huy được truyền thống của các thế hệ đi trước; chấp hành và thực hiện tốt đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương. Tích cực thực hiện có hiệu quả các phong trào phát triển kinh tế, xây dựng nếp sống văn hóa; hoàn thành tốt vai trò "Giỏi việc nước, đảm việc nhà", thực hiện tốt các phong trào thi đua các nhiệm vụ trọng tâm của cơ quan, đơn vị.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện Quế Võ ghi nhận và đánh giá cao những thành tích, kết quả công tác của các nữ cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý thời gian qua đã góp phần quan trọng vào việc thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, chuyên môn được giao, đồng thời mong muốn trong thời gian tới, chị em phụ nữ sẽ tiếp tục khẳng định mình, nêu cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm trên mọi cương vị công tác, thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị trong sạch vững mạnh./.

Quang Hòa (Đài Phát thanh Quế Võ)