Huyện ủy Quế Võ trao Kỷ niệm chương nhân ngày kỷ niệm, ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy

20/10/2021 14:00 Số lượt xem: 73

Ngày 19/10/2021, Huyện ủy Quế Võ tổ chức trao tặng Kỷ niệm chương nhân ngày kỷ niệm, ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy. Tới dự có đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thế Phiệt, UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; Các đồng chí lãnh đạo UBND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy.

Đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp công tác tổ chức xây dựng Đảng” và tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Quế Võ.

Tại buổi trao tặng, đồng chí Hoàng Trọng Lượng, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố các quyết định của Ban Tổ Chức Trung ương, Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Ban Dân vận Trung ương về việc tặng Kỷ niệm chương năm 2021. Theo đó, đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện được Ban Tổ chức Trung ương tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp công tác tổ chức xây dựng Đảng”; đồng chí Nguyễn Thế Phiệt, UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện và đồng chí Nguyễn Tiến Tiêm, Chánh Thanh tra huyện được Ủy ban Kiểm tra Trung ương tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Kiểm tra của Đảng”; đồng chí Dương Đức Thuận, Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy được Ban Dân vận Trung ương tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Dân vận”.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Quế Võ tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Quế Võ.

Dù đã trải qua nhiều môi trường công tác và được giao nhiều nhiệm vụ, cương vị khác nhau, song dù ở cương vị, môi trường công tác nào các đồng chí được nhận Kỷ niệm chương của các Ban Xây dựng Đảng cũng đều thể hiện được bản lĩnh chính trị, luôn vững vàng tư tưởng, kiên định lập trường, chủ động, sáng tạo, tận tụy trong công tác; nỗ lực khắc phục khó khăn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Đảng và việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Tại buổi trao tặng, các đồng chí được nhận được nhận Kỷ niệm chương bày tỏ niềm vinh dự và tiế tục cố gắng, quyết tâm, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ; tiếp tục đoàn kết, khắc phục khó khăn cùng tập thể tập trung lãnh đạo, xây dựng huyện Quế Võ ngày càng phát triển - văn minh - hiện đại./.

Quang Hòa (Đài Phát thanh Quế Võ)