Quế Võ tổ chức Giải Cầu lông Quần vợt Mừng Đảng Mừng Xuân, chào mừng 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2023)

31/01/2023 13:34 Số lượt xem: 392

Ngày 31/01/2023, huyện Quế Võ đã tổ chức Giải Cầu lông - Quần vợt mừng Đảng, mừng xuân, chào mừng 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2023). Về dự giải có đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện; Các đồng chí Uỷ viên BTV Huyện uỷ ; Chủ tịch UBMTTQ huyện.


Các đồng chí lãnh đạo huyện trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia giải

Giải thi đấu đã thu hút  sự tham gia của 21 đơn vị với trên 100 VĐV nam, nữ đến từ các cơ quan, ban, ngành đoàn thể của huyện, các cơ quan, đơn vị của Trung ương, của tỉnh đóng trên địa bàn và các địa phương trên địa bàn huyện. Ở nội dung môn cầu lông các vận động viên thi đấu theo thể thức đôi nam và đôi nam - nữ. Trong đó có các nội dung thi đấu: Đôi nam lãnh đạo Thường trực huyện Ủy, Thường trực HĐND, Thường trực UBND huyện;  đôi nam lãnh đạo Trưởng, Phó ngành, cơ quan; đôi nam, nữ khối cơ quan, đơn vị; đôi nam, nữ khối cơ quan, đơn vị - xã, thị trấn; đôi nam cán bộ xã – Thị trấn. Ở nội dung môn quần vợt các vận động viên thi đấu theo nội dung đôi nam lãnh đạo. Ở cả 2 nội dung các đơn vị sẽ chia bảng sau đó thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm, lựa chọn những đôi có thành tích cao nhất vào thi đấu trận bán kết và chung kết chọn ra các đôi nhất, nhì, ba để Ban tổ chức trao giải. Với tinh thần giao lưu, học hỏi các VĐV đã thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho người xem những đường  cầu, đường chuyền bóng  hay, đẹp mắt. Trong mỗi nội dung thi đấu, tiếng hò reo, cổ vũ của các cổ động viên đã tạo nên một ngày hội thể thao đúng nghĩa, công tác tổ chức và thi đấu  được đảm bảo theo đúng Điều lệ quy định.


Một số hình ảnh thi đấu tại giải

Qua việc tổ chức giải đã giúp cho việc đẩy mạnh và phát triển phong trào tập luyện TDTT trong khối cán bộ, công chức, viên chức. Góp phần tích cực trong việc hưởng ứng Phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Qua đó tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động của phong trào TDTT trên địa huyện Quế Võ ngày càng tốt hơn. Đồng thời đây cũng là dịp để cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện  Quế Võ có cơ hội được giao lưu, học hỏi, rèn luyện và nâng cao sức khỏe góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.


Một số hình ảnh trao giải cho các vận động viên

Văn Dương – Thu Hòa ( Trung tâm VHTT và Truyền Thông)