Gặp mặt cán bộ lãnh đạo nữ thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

21/10/2021 09:32 Số lượt xem: 108

Nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2021), chiều 19/10, huyện ủy Thuận Thành tổ chức gặp mặt các đồng chí cán bộ lãnh đạo nữ thuộc diện Ban Thường vụ  huyện ủy quản lý. Tham dự hội nghị có đồng chí: Nguyễn Mạnh Hùng, TUV, Bí thư huyện ủy; Đồng chí Nguyễn Xuân Đương, phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện. Các đồng chí trong BTV huyện ủy.

Những năm qua, cùng với phụ nữ trong tỉnh, phụ nữ huyện Thuận Thành không ngừng trưởng thành, từng bước khẳng định vị trí, vai trò, đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế, xã hội của huyện. Hiện toàn huyện có 28 đồng chí là cán bộ nữ thuộc diện BTV huyện ủy quản lý, trong đó có 2 đồng chí  trong BTV huyện ủy và 5 đồng chí tham gia cấp ủy huyện…. Trong công tác, đội ngũ cán bộ lãnh đạo nữ luôn thể hiện bản lĩnh chính trị vững vàng, chủ động, sáng tạo, nỗ lực vượt khó hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, TUV, Bí thư huyện ủy gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các cán bộ lãnh đạo nữ cũng như toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ trong huyện nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam, đồng thời, mong muốn, phụ nữ nói chung, đội ngũ cán bộ lãnh đạo nữ nói riêng tiếp tục phát huy phẩm chất, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam. Đặc biệt trong thời gian tới, huyện nhà sẽ diễn ra nhiều sự kiện quan trọng, nhất là việc thực hiện đề án thành lập thị xã vào năm 2022 vì vậy đội ngũ nữ cán bộ cần nâng cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi để đáp ứng được yêu cầu  nhiệm vụ trong tình hình mới.

Một số hình ảnh:

Quốc Hoàn