UBND huyện gặp mặt cán bộ lãnh đạo nữ nhân kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10

21/10/2021 08:26 Số lượt xem: 118

Sáng ngày 20/10, UBND huyện Tiên Du tổ chức gặp mặt cán bộ lãnh đạo nữ các cơ quan thuộc UBND huyện nhân kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021). Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Đại Đồng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Thường trực HĐND, UBND huyện; thủ trưởng các cơ quan thuộc UBND huyện.

 

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử truyền thống 91 năm xây dựng và trưởng thành của Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Trong sự nghiệp đổi mới của đất nước cũng như đổi mới của huyện nhà, phụ nữ trong huyện đã phát huy truyền thống tốt đẹp, tích cực học tập, đổi mới, năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm vươn lên và khẳng định vị trí của mình trên mọi lĩnh vực. Trong thời gian qua, được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền từ Huyện đến cơ sở, đội ngũ cán bộ lãnh đạo nữ của Huyện đã trưởng thành cả về số lượng và chất lượng. Mặc dù công tác ở những cơ quan, đơn vị có chức năng, nhiệm vụ khác nhau nhưng các đồng chí nữ cán bộ chủ chốt đều hoàn thành suất sắc nhiệm vụ được giao; đóng góp chung vào những kết quả trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của huyện.

Đặc biệt, nhiều chị em cán bộ chủ chốt tiếp tục được quy hoạch vào các chức danh cán bộ, lãnh đạo quản lý, trúng cử vào BCH Đảng bộ huyện, nhiệm kỳ 2020-2025 và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Phát biểu tặng hoa tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Đại Đồng, Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến chị em phụ nữ, đồng thời đánh giá cao vai trò, tầm quan trọng của người phụ nữ nói chung, đội ngũ nữ cán bộ lãnh đạo, quản lý huyện nói riêng trong sự nghiệp phát triển KT - XH của huyện. Đồng chí mong muốn chị em phát huy tốt truyền thống quý báu của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới, đóng góp tích cực xây dựng quê hương Tiên Du ngày càng giàu đẹp, văn minh và hiện đại./.

 

Xuân Trang – Đài Tiên Du