Công đoàn ngành Giao thông vận tải tích cực tham gia các hoạt động "Ngày hội công nhân" năm 2023

10/01/2023 17:16 Số lượt xem: 247

Từ ngày 06-08/01, Công đoàn ngành Giao thông vận tải tham gia Hội thi gói bánh chưng, Hội thi kéo co tại Khu công nghiệp Đại Đồng – Hoàn Sơn (Tiên Du), do Công đoàn tỉnh Bắc Ninh tổ chức.

Ban Tổ chức trao giải hội thi "Gói bánh chưng"
 

Tham gia Chương trình “Tết sum vầy – Xuân gắn kết; Ngày hội công nhân – Chợ Tết Công đoàn” năm 2023, Công đoàn ngành đã cử đại diện là Công đoàn cơ sở Trung tâm Đào tạo và sát hạch lái xe Bắc Hà và Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Mai Linh Bắc Ninh tham gia Hội thi “Gói bánh chưng” và Hội thi “Kéo co” trong hai ngày mùng 6 và mùng 8/01/2023.

Trong chuỗi các hoạt động “Ngày hội công nhân” năm 2023 có 18 đơn vị tham gia đến từ các Liên đoàn Lao động thành phố, các huyện, các Công đoàn ngành và Công đoàn cơ sở trực thuộc của Liên đoàn Lao động tỉnh.

Với mong muốn cống hiến các phần thi đạt kết quả tốt nhất, các đơn vị trong ngành đã chủ động tập luyện thể thao cũng như gói thử bánh chưng tại cơ sở. Đến với Hội thi, các cơ sở chuẩn bị các nguyên liệu tươi, sạch, đảm bảo an toàn thực phẩm … nhằm mục đích gói những chiếc bánh chưng ngon nhất làm quà tặng cho đoàn viên, công nhân lao động khó khăn, có quê xa không về quê ăn tết…

Trải qua các phần thi: Công đoàn ngành đạt giải Nhì Hội thi  “Gói bánh chưng” và giải khuyến khích Hội thi “Kéo co”. Thông qua các hoạt động, người lao động đã tìm hiểm thêm về Tết cổ truyền của dân tộc và cách trang trí trong mâm cỗ của ngày Tết Nguyên đán. Bên cạnh đó, tích cực rèn luyện nâng cao sức khỏe của bản thân và lan tỏa ý thức tập thể dục thể thao trong mỗi cá nhân, gia đình và xã hội.

Tham gia chuỗi các hoạt động của “Ngày hội công nhân”, đoàn viên, người lao động được hòa mình vào không khí đầm ấm, đoàn kết của công nhân lao động trong dịp năm mới và chuẩn bị đón  Xuân Quý Mão năm 2023, với nhiều nội dung phong phú, thiết thực như: Tham gia mua hàng giảm giá tại các gian hàng của các đơn vị, doanh nghiệp đã ký kết Chương trình hợp tác phúc lợi với Liên đoàn Lao động tỉnh.

Chương trình “Tết Sum Vầy- Xuân gắn kết”; “Ngày hội công nhân- Chợ Tết công đoàn năm 2023” là nguồn động viên, khích lệ để đoàn viên, người lao động khắc phục khó khăn, hăng hái lao động, sản xuất, ngày càng gắn bó với tổ chức Công đoàn, xây dựng quê Bắc Ninh ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Một số hình ảnh của hoạt động: 

 

Nguyễn Thị Thanh Hà
Nguồn: Công đoàn ngành

Thống kê truy cập

Online : 7480
Đã truy cập : 88047752