Công đoàn ngành Giao thông vận tải tỉnh Bắc Ninh tham gia chương trình “Sau giờ thứ 8” vòng II ( Bán kết) năm 2021 với chủ đề An toàn vệ sinh thực phẩm.

15/12/2021 11:27 Số lượt xem: 547

Ngày 14/12/2021, Liên đoàn Lao động  tỉnh Bắc Ninh phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh tổ chức chương trình “Sau giờ thứ 8” vòng II ( Bán kết) năm thứ III dành cho đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động. Đến dự Chương trình có các đồng chí Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh; Lãnh đạo Đài phát thanh và truyền hình; Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện (thành phố), Công đoàn ngành; Lãnh đạo các đơn vị có các đội tham  gia.

Ban Tổ chức trao giải cho các đơn vị tham gia

Chương trình “Sau giờ thứ 8” nhằm từng bước trang bị cho đoàn viên, công nhân, viên chức và người lao động những kiến thức hiểu biết các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước nói chung, đặc biệt là Bộ luật lao động, Luật Công đoàn, Luật BHXH… và các lĩnh vực xã hội, góp phần nâng cao nhận thức, hiểu biết, phục vụ lao động, sản xuất và học tập cho đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động. Động viên, khuyến khích, đẩy mạnh và phát triển phong trào văn hóa văn nghệ ở cơ sở, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh và tạo điều kiện cho cán bộ, đoàn viên trong tỉnh có cơ hội được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, xây dựng mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị, góp phần nâng cao nhận thức phục vụ nhiệm vụ công tác, lao động và học tập.

Trải qua 3 phần thi: Phần thi tìm hiểu kiến thức pháp luật; phần thi xử lý tình huống; phần thi tài năng. Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Tam Đa ( thuộc Liên đoàn Lao động huyện Yên Phong); giải nhì cho Công đoàn cơ sở Trường mầm non Phương Anh (thuộc Liên đoàn Lao động thành phố Bắc Ninh); giải ba Trung tâm đăng kiểm phương tiện GTVT (thuộc Công đoàn ngành Giao thông vận tải).

 

Đại diện Lãnh đạo Công đoàn ngành và đơn vị tặng hoa chúc mừng
 

Chương trình Sân chơi “Sau giờ thứ 8” dành cho cán bộ đoàn viên, CNVCLĐ là sân chơi hết sức bổ ích, thiết thực, giúp cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ nâng cao kiến thức pháp luật lao động, các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, hiểu và xử lý các tình huống về công việc hàng ngày hoặc những vấn đề xã hội. Sân chơi đã khẳng định rõ ý nghĩa và hiệu quả của việc lồng ghép tuyên truyền, phổ biến chính sách pháp luật với các hoạt động vui chơi bổ ích, lành mạnh cho công nhân viên chức lao động sau những giờ làm việc căng thẳng./.

Một số hình ảnh của hoạt động:


 

Phần thi xử lý tình huống


 

Phần thi tìm hiểu kiến thức pháp luật


 

Phần thi tài năng


 

Phần thi tài năng


 

Phần thi tài năng
 

Dương Thị Lộc
Nguồn: Công đoàn ngành

Thống kê truy cập

Online : 7165
Đã truy cập : 131945321