Gặp mặt, chia tay công chức về nghỉ hưu theo chế độ

22/12/2021 16:04 Số lượt xem: 1336

Chiều ngày 21/12, Đảng ủy, lãnh đạo Sở Giao thông vận tải Bắc Ninh tổ chức buổi gặp mặt, chia tay đồng chí Lê Ngọc Tuyển, nguyên Giám đốc Sở và đồng chí Phạm Thống Nhất, nguyên công chức Thanh tra Sở về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước từ ngày 01/11/2021.

Đ/c Nguyễn Minh Hiếu, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách Sở phát biểu
 

Tới dự buổi gặp mặt, chia tay có đồng chí Nguyễn Minh Hiếu, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách Sở, các đồng chí trong BCH Đảng bộ, các đồng chí là lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị, các cơ sở đào tạo và các Trung tâm sát hạch lái xe; lãnh đạo Văn phòng Ban ATGT tỉnh; các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các tổ chức đoàn thể quần chúng cùng thể cán bộ, công chức Cơ quan Văn phòng Sở đã có mặt đông đủ.

Đ/c Tống Ngọc Đông, Chánh Văn phòng Sở công bố Quyết định nghỉ hưu của 02 đồng chí
 

Tại buổi gặp mặt, chia tay, đồng chí Tống Ngọc Đông, Chánh Văn phòng Sở đã tóm tắt quá trình công tác và công bố Quyết định nghỉ hưu của 02 đồng chí. Sau hơn 40 năm học tập và công tác, trong quân đội cũng như khi chuyển ngành dân sự, đồng chí Lê Ngọc Tuyển và đồng chí Phạm Thống Nhất đã hoàn thành xuất sắc “sứ mệnh” đã được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Thay mặt lãnh đạo Sở, đồng chí Nguyễn Minh Hiếu, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách Sở đã gửi lời tri ân sâu sắc đến những đóng góp to lớn của các đồng chí trong suốt quá trình công tác và những cống hiến của các đồng chí ở cương vị công tác khác nhau vào sự phát triển chung của ngành Giao thông vận tải tỉnh nhà. Đồng chí nhấn mạnh: Trong suốt quá trình công tác, các đồng chí dù ở cương vị nào đều hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó, có trách nhiệm cao với công việc. Đồng thời, có nhiều đóng góp quan trọng vào công cuộc xây dựng và phát triển ngành GTVT nói riêng và tỉnh Bắc Ninh nói chung. Đến nay, các đồng chí đã đủ điều kiện được về nghỉ hưu theo chế độ của Đảng, Nhà nước. Đó là niềm hạnh phúc trong cuộc đời công tác, là sự ghi nhận đóng góp, công sức, trí tuệ của các đồng chí với xã hội nói chung và  ngành GTVT nói riêng. Thay mặt tập thể lãnh đạo Sở, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách Sở mong muốn sau khi nghỉ hưu theo chế độ các đồng chí vẫn tiếp tục cộng tác, cống hiến những kinh nghiệm quý báu của mình vào sự nghiệp phát triển chung của Ngành và chúc các đồng chí cùng toàn thể gia đình luôn luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc.

Đ/c Lê Ngọc Tuyển, nguyên Giám đốc Sở phát biểu
 

Phát biểu trong niềm lưu luyến, xúc động, đồng chí Lê Ngọc Tuyển đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của tập thể Lãnh đạo Sở, của toàn thể các đồng chí, đồng nghiệp trong cơ quan đã luôn gắn bó và chia sẻ những khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày suốt cuộc đời công tác. Đồng chí chúc tập thể Lãnh đạo Sở, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành giao thông vận tải Bắc Ninh luôn mạnh khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết nhằm phấn đấu, xây dựng ngành GTVT ngày càng vững mạnh./.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt, chia tay:


 


 


 


 

DTSON
Nguồn: Văn phòng Sở

Thống kê truy cập

Online : 5610
Đã truy cập : 131952387