18/10/2021 13:52 Số lượt xem: 234

Ngày 15/10/2021, Viện nghiên cứu Phát triển kinh tế - xã hội tỉnh tổ chức Hội nghị thảo luận về thẩm định dự án FDI theo chủ trương thu hút đầu tư có chọn lọc. Tham dự hội nghị có đại diện Sở Kế hoạch và Đầu tư, Ban Quản lý các KCN tỉnh.

Hội nghị tập trung thảo luận về quy trình thẩm định các dự án FDI trên địa bàn tỉnh (trong và ngoài KCN tập trung) - hướng tới cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao chỉ số PCI, đồng thời đưa ra những nội dung thảo luận xoay quanh công tác hậu kiểm các dự án sau cấp phép.

Đồng chí Nguyễn Quang Thành – Phó Giám đốc Sở trao đổi tại Hội nghị.

Theo đó, trong thời gian tới, sau khi dự thảo sửa đổi Nghị định 82/2018/NĐ-CP về quản lý khu công nghiệp và khu kinh tế được thông qua, các ngành sẽ tham mưu giúp UBND tỉnh ban hành quy chế phối hợp phối hợp giữa các cơ quan chức năng trong quản lý nhà nước đối với doanh nghiệp, dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh.