Thống kê truy cập

Trực tuyến : 16492
Đã truy cập : 48152854

Công đoàn Sở Tài chính tích cực hưởng ứng tham gia "Chương trình hành trình đỏ - Kết nối dòng máu Việt"

16/09/2021 16:34 Số lượt xem: 259

Ngày 14/9/2021, tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc tỉnh Bắc Ninh, Ban Tổ chức Hành trình đỏ Trung ương, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh, do Đảng ủy khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Công đoàn viên chức tỉnh phối hợp tổ chức chương trình “Hành trình đỏ - kết nối dòng máu Việt” với chủ đề: “Hiến giọt máu đào - Trao tặng đồng bào miền Nam”.

Đến dự và động viên các tình nguyện viên tham gia hiến máu có đồng chí Vương Quốc Tuấn, Ủy viên Dự khuyết T.Ư Đảng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Trưởng Ban Chỉ đạo Ban vận động hiến máu tình nguyện tỉnh cùng đại diện một số sở, ban, ngành đoàn thể tỉnh.

Toàn cảnh chương trình hành trình đỏ

Chương trình “Hành trình đỏ - kết nối dòng máu Việt” năm 2021 đã thu hút gần 2.000 người là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên thanh niên đến từ các cơ quan, ban, ngành tỉnh; dự kiến, chương trình thu được khoảng 1.000 đơn vị máu.

Hưởng ứng Chương trình “Hành trình đỏ - kết nối dòng máu Việt”, Công đoàn Sở Tài chính triển khai tuyên truyền ý nghĩa và tầm quan trọng  của chương trình hiến máu tình nguyện, qua đó đã có 14 đoàn viên Công đoàn đăng ký, trong đó có nhiều  đoàn viên Công đoàn tham gia hiến máu từ 3-4 lần. Kết quả, Công đoàn Sở Tài chính có 12 đoàn viên Công đoàn được hiến máu, tổng số được 12 đơn vị máu, tương đương với 4.000 ml máu.


Công đoàn viên Sở Tài chính tham gia chương trình hiến máu

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm cung cấp máu cho cấp cứu, điều trị người bệnh và cứu sống những bệnh nhân đang nhiễm Covid - 19 ở Thành phố Hồ chí Minh và các tỉnh phía Nam./.

Văn phòng Sở