Sở TT&TT ủng hộ, hỗ trợ nhân dân và người lao động các tỉnh phía Nam

20/08/2021 11:32 Số lượt xem: 328

Trước những diễn biến phức tạp, khó lường của tình hình dịch bệnh COVID-19, đời sống của nhân dân vùng bị ảnh hưởng gặp nhiều khó khăn. Phát huy truyền thống tương thân tương ái, chia ngọt sẻ bùi, hưởng ứng lời kêu gọi của Liên đoàn Lao động tỉnh và Công đoàn Viên chức tỉnh Bắc Ninh, sáng ngày 20/8, Ban chấp hành Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đã trao tặng quà ủng hộ, hỗ trợ nhân dân và người lao động các tỉnh phía Nam.

Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông, đồng chí Nguyễn Đức Mẫn - Chủ tịch Công đoàn đã trao tặng món quà là nhu yếu phẩm hàng ngày gồm 100 kg bột canh và 55 kg mì chính, trị giá 5.050.000 đồng.

Thay mặt cho đơn vị tiếp nhận, đồng chí Thân Văn Vọng - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh và đồng chí Nguyễn Thị Ngân - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh đã nhận và cảm ơn toàn thể các đồng chí đoàn viên công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đã có lòng hảo tâm ủng hộ, hỗ trợ nhân dân và người lao động các tỉnh phía Nam bị ảnh hưởng bởi đại dịch covid-19. Các đồng chí cũng cho biết sẽ chuyển đến tay người dân trong thời gian sớm nhất.

DQ