Thống kê truy cập

Trực tuyến : 24649
Đã truy cập : 47743740

Hội LHPN tỉnh Bắc Ninh thăm hỏi, động viên, tặng quà nữ cán bộ y tế

20/10/2021 15:52 Số lượt xem: 92

Chiều ngày 20/10/ 2021, Đoàn công tác Hội LHPN Bắc Ninh do đồng chí Nguyễn Phương Mai- Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bắc Ninh làm Trưởng đoàn đã tới thăm hỏi, động viên tinh thần và tặng quà các cán bộ, y bác sĩ đang thực hiện nhiệm vụ tiêm chủng phòng chống dịch bệnh Covid-19 của TTYT huyện Tiên Du và TTYT huyện Quế Võ. Đây là hoạt động có ý nghĩa tiếp thêm tinh thần cho nữ cán bộ y tế chống dịch trong dịp kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam ( 20/10/1930-20/10/2021)

Tại 2 điểm tiêm UBND xã Lạc Vệ, Tiên Du và nhà văn hóa Giang Liễu, Phương Liễu, Quế Võ đại diện HLHPN tỉnh đã thăm hỏi, động viên tặng hoa và quà cho các nữ cán bộ y tế. Đồng chí Nguyễn Phương Mai, Chủ tịch Hội LHPN Bắc Ninh khẳng định: Với tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, thời gian qua đội ngũ cán bộ y tế đã vô cùng vất vả, đặc biệt các nữ cán bộ y bác sỹ đã không quản ngày đêm, hy sinh thầm lặng, đầy nguy hiểm thường xuyên tiếp xúc với các yếu tố có nguy cơ nhiễm bệnh.

          Thấu hiểu sự vất vả và nỗ lực của đội ngũ cán bộ, y bác sỹ thay mặt cán bộ, hội viên, đồng chí Chủ tịch Hội LHPN Bắc Ninh trân trọng biết ơn và mong các cán bộ, y bác sỹ, nhân viên y tế tiếp tục duy trì những kết quả đã đạt được,chung sức,đồng lòng,chủ động, sáng tạo thể hiện trách nhiệm phối hợp với các lực lượng và nhân dân sớm ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh.

Đại diện lãnh đạo Sở Y tế, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật và TTYT huyện Tiên Du, Quế Võ đã gửi lời cảm ơn tình cảm, sự động viên, hỗ trợ kịp thời về vật chất cũng như tinh thần của HLHPN tỉnh Bắc Ninh. Đây là món quà ý nghĩa trong dịp kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam ( 20/10/1930-20/10/2021) tiếp thêm thêm động lực cho các nữ cán bộ y tế quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, sớm chiến thắng dịch COVID-19.

Lê Hồng